Cài Đặt Zalo Trên Điện Thoại Oppo

4.8/5 Đánh giá: 4

Gửi báo cáo

Mô tả

Zalo là ứng dụng chat, gọi điện hoàn toàn miễn phí cho điện thoại di động thông minh nói chung và điện thoại Oppo nói riêng. Đây là một trong những ứng dụng không thể thiếu cho điện thoại Oppo, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Zalo trên điện thoại Oppo miễn phí.

Tải zalo về điện thoại oppo

Để cài đặt zalo cho điện thoại Oppo trước tiên các bạn cần tải zalo phiên bản mới nhất 2018 về máy Oppo. Các dòng điện thoại Oppo dùng hệ điều hành Android nên các bạn hãy tải file Zalo apk về để cài đặt. Ngoài ra các bạn có thể tải ứng dụng Zalo cho điện thoại Oppo từ Google Play, nhưng trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt trực tiếp link tải file cài đặt ở cuối bài viết.

Cách cài đặt Zalo cho điện thoại Oppo

Cho phép điện thoại Oppo cài đặt ứng dụng ngoài Google Play

Sau khi đã tải file cài đặt Zalo về máy Oppo, bạn tiến hành chỉnh lại cài đặt vì mặc định máy Oppo không cho cài file apk từ ngoài nguồn Google Play, cách thay đổi như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính các bạn kéo sang màn hình thứ 2 và chọn vào cài đặt:

Chọn cài đặt - Cài zalo cho điện thoại Oppo

Bước 2: Chọn An toàn và bảo mật:

Cài đặt an toàn và bảo mật điện thoại Oppo

Bước 3: Tại mục không rõ nguồn gốc bạn gạt thanh gạt để bật

Cài đặt ưng dụng không rõ nguồn gốc Oppo

Bước 4: Bấm OK để đồn g ý cho phép điện thoại Oppo cài đặt ứng dụng từ nguồn ngoài Google Play

Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định Oppo

Cài đặt ứng dụng Zalo vào máy Oppo

Sau khi đã cho phép máy cài đặt file ứng dụng từ nguồn ngoài Google Play các bạn tiến hành cài Zalo vào máy Oppo. Các bạn tìm đến file Zalp Apk đã tải về bấm vào và cài đặt. Các bước tiếp theo chỉ cần bấm tiếp tục rất đơn giản. Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy icon Zalo trên màn hình điện thoại và chỉ việc mở ra để sử dụng mà thôi.

Để sử dụng Zalo các bạn cần đăng ký tài khoản Zalo bằng số điện thoại của mình, đăng ký hoàn toàn miễn phí nên các bạn yên tâm nhé. Chúc các bạn tải Zalo và cài đặt thành công.