Friday Night Funkin

0.2.8

Nếu yêu thích tựa game âm nhạc vui nhộn mang tính giải trí cao thì tải Friday Night Funkin apk về máy là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn, trò chơi FNF cho điện thoại được rất nhiều Streamer nổi tiếng trải nghiệm.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 412
Nhà phát triển
Luckydog7
Phiên bản
0.2.8
Đã cập nhật
2 tháng 8, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
226 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Dạo gần đây các Streamer nổi tiếng rất nhiều người trải nghiệm tựa game thi đấu nhảy theo nhạc vui nhộn có cách chơi khá giống với Audition Mobile đó chính là Friday Night Funkin. Với đồ họa màu mè mang phong cách Hiphop Graffiti, âm nhạc cực hay đã giúp game Friday Night Funkin trở nên hot giống với Among US.

Friday Night Funkin là gì?

Friday Night Funkin là một trò chơi thi đấu nhảy theo nhạc được Luckydog7 phát triển từ phiên bản FNF cho máy tính. Trước đây để chơi FNF thì bạn cần chơi online trên web Y8 hoặc download về máy tính. Nhưng giờ đây đã có thể tải game Friday Night Funkin apk cho Android để chơi trên điện thoại miễn phí.

Cũng với cách chơi quen thuộc giống với Audition đó là nhanh tay bấm vào mũi tên lên, xuống, phải và trái tương ứng với các mũi tên bay từ dưới màn hình lên. Các mũi tên này sẽ bay nhanh hay chậm phụ thuộc vào level, càng level cao thì tốc độ nhạc và mũi tên bay càng nhanh, phức tạp hơn đòi hỏi người chơi phải có phản xạ thật nhanh.

Đây là tựa game khá vui nhộn nhưng đòi hỏi người chơi có kỹ năng tay nhanh để lựa chọn đúng các phím mũi tên và phải đúng thời điểm chúng chạm vào các biểu tượng mũi tên có sẵn trên màn hình thì mới được coi là hợp lệ. Nếu đã từng chơi Audition thì bạn sẽ làm quen với trò chơi Friday Night Funkin rất nhanh.

Tải Friday Night Funkin apk miễn phí

Những tính năng nổi bật của game Friday Night

Friday Night Funkin có đồ họa và cách chơi khá đơn giản nhưng lại thu hút số lượng lớn người chơi bởi âm nhạc hay, gameplay hấp dẫn. Những tính năng nổi bật của game có thể kể đến:

  • 3 chế độ chơi: Easy, Normal, Hard
  • 2 tuần chơi Week 1 và Week 2
  • Kho nhạc hay và độc lạ chỉ có trong Friday Night Funkin apk
  • Đồ họa với màu sắc mang phong cách hiphop, mới mẻ
  • Cách chơi khá đơn giản nhưng cuốn hút người chơi

Âm thanh và đồ họa

Điểm hấp dẫn người chơi của game Friday Night Funkin cũng đến chủ yếu từ âm thành và đồ họa.

Âm thanh

Có thể nói âm thanh của trò chơi Friday Night Funkin rất hay và độc lạ. Những bài nhạc sôi động khiến người chơi nghe chỉ muốn nhảy và lắc lư theo nhạc. Những bài nhạc được chọn lựa kỹ lưỡng rất sôi động phù hợp với những tựa game như FNF.

Đồ họa

Chỉ với đồ họa 2D khá đơn giảm, nhưng các hình tượng nhân vật trong game được phát triển theo phong cách hiphop với màu sắc rực rỡ và ngộ nghĩnh. Màu sắc trong game mang phong cách trẻ trung phù hợp với các bạn trẻ.

Giao diện game Friday Night Funkin apk trên Android
Giao diện game Friday Night Funkin apk trên Android

Cách tải Friday Night Funkin apk

Trước đây để chơi FNF bạn cần có máy tính, nhưng giờ đây đã có phiên bản Friday Night Funkin cho Android. Bạn có thể cài đặt game cho điện thoại của mình và chơi mọi lúc mọi nơi. Phiên bản cho điện thoại có đồ họa, cách chơi không khác gì trên máy tính.

Hiện tại game Friday Night Funkin chưa có trên cửa hàng Google Play nên để cài đặt cách bạn cần Download Friday Night Funkin apk, sau đó tiến hành cài đặt như các trò chơi khác là có thể chơi game trên điện thoại rồi đấy. Xem thêm cách cài file apk cho Android để không gặp lỗi trong quá trình cài đặt game FNF cho điện thoại của mình các bạn nhé.

Tính năng mới

  • 02/08/2021: cập nhật FNF APK 0.2.8 beta 1
  • 28/05/2021: cập nhật FNF APK 0.2.7.1 ver 6
  • 09/05/2021: cập nhật FNF apk 0.2.7.1 ver 5
  • 11/04/2021: cập nhật FNF 0.2.7.1 ver 4
  • 24/03/2021: Cập nhật FNF apk 0.2.7.1 ver 3 sửa 1 số lỗi nhỏ ở phiên bản trước.