Hướng dẫn đăng ảnh trên Zalo

4.0/5 Đánh giá: 2

Gửi báo cáo

Mô tả

Bạn muốn chia sẻ mọi khoảnh khắc cùng bạn bè và người thân bằng những bức ảnh lên trang cá nhân của zalo hay muốn gửi những bức ảnh cho riêng ai đó mà chưa biết cách. Vậy hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này nhé!

Hướng dẫn tải ảnh lên zalo

Muốn tải ảnh lên zalo page trước tiên bạn cần sở hữu zalo và có tài khoản trên zalo mien phi. Nếu bạn chưa cài đặt zalo hãy tai zalo về điện thoại  tại mục download zalo theo link này nhé.

Sau khi đăng kí tài khoản trên zalo thành công lúc này bạn đã có trang cá nhân riêng. Bạn hãy vào trang zalo page của mình rồi click vào ô ” Bạn đang nghĩ gì?”. Lúc này tại phía dưới của khung xuất hiện những biểu mục gồm hình ảnh, âm thanh, sticker và liên kết.

Bạn tiếp tục chọn biểu tượng camera tức là đăng tải ảnh. Hãy chọn những bức ảnh trong thư viện của điện thoại mà bạn muốn tải lên zalo. Nếu muốn chỉnh sửa bạn cũng có thể tiến hành ngay trong lúc này bởi zalo có hỗ trợ tính năng này. Viết mốc thời gian, miêu tả hoặc suy nghĩ của mình cho những bức ảnh đó.

Việc cuối cùng là bạn click vào mũi tên xanh bên góc phải. Chờ một chút là ảnh đã được tải lên ngay tức thì.

Đó là cách chia sẻ ảnh lên zalo page còn nếu bạn muốn gửi ảnh cho bạn bè và người thân thì làm theo cách dưới đây:

Cách gửi ảnh qua zalo chat

Tại khung chat zalo với người bạn muốn gửi ảnh cho, nhìn về phía bên phải của khung ” nhập tin nhắn” có biểu tượng hình dấu cộng hoặc nhân. Bạn click vào đó thư viện ảnh trong điện thoại hiện ra.

Hãy chọn những bức ảnh ưng ý nhất. Bạn tích vào những ảnh đó và sau cùng cũng ấn vào biểu tượng mũi tên zanh.

Cách gửi ảnh zalo
Cách gửi ảnh zalo

Vậy là bạn hoàn thành rồi đó. Viết thì vậy nhưng tất cả thao tác này được tiến hành rất nhanh và dễ dàng. Bạn cứ thử xem.

Trên đây là những mẹo nhỏ về chia sẻ và đăng tải ảnh trên zalo. Hãy chia sẻ mọi khoảnh khắc cùng bạn bè qua những bức ảnh gắn với địa điểm, sự kiện cuộc đời bạn. Bạn muốn mọi người biết mình đang làm gì? nghĩ gì? đang đi đâu? ở đâu?… thì tải Zalo cho điện thoại sẽ giúp bạn kết nối và làm điều đó. Nhanh tay sở hữu ung dung zalo đang rất hot này ngay thôi nào!