Minecraft Trung Quốc

1.34.1

Nếu đang tìm kiếm link tải Minecraft Trung Quốc apk chính gốc từ nhà phát hành thì Apk Bit sẽ hướng dẫn các bạn cách tải về cho Android và iOS miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 111
Nhà phát triển
vv studio games
Phiên bản
1.34.1
Đã cập nhật
22 tháng 9, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
138 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Minecraft là game có số lượng người chơi hàng đầu hiện nay với rất nhiều phiên bản khác nhau, một trong số những phiên bản khác mà người chơi tìm kiếm link tải đó là Minecraft Trung Quốc apk cho Android. Cùng với PUBG Mobile Trung Quốc thì đây là trò chơi có số lượng người chơi lớn hàng đầu tại Trung Quốc và được yêu thích tại Việt Nam.

Minecraft Trung Quốc là gì?

Minecraft Trung Quốc có tên tiếng Trung 我的地球世界 là phiên bản Minecraft PE dành riêng cho thị trường Trung Quốc với đồ họa và cách chơi giống với phiên bản quốc tế của nhà phát hành Mojang nhưng bạn có thể tải về file apk và cài đặt miễn phí cho điện thoại Android của mình.

Về cơ bản thì Minecraft China có đồ họa và cách chơi giống bản thông thường nhưng giao diện ngôn ngữ hoàn toàn là tiếng Trung Quốc nên cần có thời gian làm quen để có thể chơi thành thạo. Nhưng với các game thủ nhỏ tuổi đã quá quen với trò chơi này rồi thì việc làm quen rất dễ dàng. Cách chơi khá giống với tải Mini World quen thuộc với hầu hết mọi người.

Giao diện game Minecraft Trung Quốc
Giao diện game Minecraft Trung Quốc

Những tính năng của Minecraft Trung Quốc

Xây dựng thế giới ngẫu nhiên từ những tòa nhà đơn giản đến đặc biệt nhất với chế độ sáng tạo và kho tài nguyên không giới hạn trong game Minecraft Trung Quốc, sinh tồn trong rừng rậm, chế tạo vũ khí và nhiều tính năng khác.

  • Tự do di chuyển với bản đồ ngẫu nhiên
  • Xây dựng thế giới trong game không giới hạn
  • Hai chế độ chơi: sinh tồn và sáng tạo
  • Thảo luận về các tính năng, nhiệm vụ của trò chơi
  • Đưa ra các gợi ý xây dựng nơi trú ẩn, nhà ở, thị trấn cho người chơi khác.
Tải Minecraft Trung Quốc apk miễn phí

Cách tải Minecraft Trung Quốc

Để tải game Minecraft China cho điện thoại Android bạn cần có dung lượng bộ nhớ trống khoảng 100MB cho bản cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android 5.1 trở lên. Phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc nên chưa có trên cửa hàng Google Play nên bạn cần cài đặt từ file apk.

Bạn có thể tải Minecraft PE để trải nghiệm phiên bản quốc tế với ngôn ngữ tiếng Anh từ Mojang để trải nghiệm chơi dễ dàng hơn.

Tính năng mới

  • 22/09/2021: cập nhật phiên bản 1.34.1 dung lượng 138 MB