FaceApp

5.1.0.2

FaceApp hay còn gọi là "app chuyển giới" giúp chuyển hình ảnh từ nam sang nữ và ngược lại chỉ bằng vài thao tác. Tải ứng dụng FaceApp apk về máy điện thoại Android và iOS miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 18
Nhà phát triển
FaceApp Inc
Phiên bản
5.1.0.2
Đã cập nhật
5 tháng 10, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
50M

Gửi báo cáo

Mô tả

Bạn muốn biến những bức ảnh từ trai thành gái, hay muốn biết khi về già khuôn mặt của bạn sẽ như thế nào hãy tải ứng dụng FaceApp – app chuyển giới hình ảnh giúp bạn thực hiện việc đó chỉ bằng bài lượt bấm.

FaceApp là gì?

FaceApp hay còn được biết tới với cái tên “app chuyển giới” là ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ chuyển hình ảnh từ nam sang nữ, làm già gương mặt, thay đổi màu tóc, chỉnh màu hình ảnh và nhiều chức năng thú vị khác.

Vào giữa năm 2020 khi tải Facebook và lướt các bảng tin bạn có thể thấy tràn ngập các hình ảnh nam biến thành nữ và ngược lại, hay hình ảnh các gương mặt được làm già đi thì đó chỉnh là các bức ảnh sản phẩm của ứng dụng chụp ảnh FaceApp. Để cắt ghép ảnh hãy tải PicsArt – đây là app ghép ảnh, ghép mây vào ảnh cực đẹp.

Giao diện ứng dụng FaceApp
Giao diện ứng dụng FaceApp

Những chức năng của ứng dụng FaceApp

Được biết tới là “app giả gái” nhưng app FaceApp còn có rất nhiều chức năng mạnh mẽ khác vô cùng hấp dẫn.

App chụp ảnh chuyển giới

Đây là một trong những chức năng tạo nên thương hiệu cho FaceApp khi người dùng tìm kiếm ứng dụng giả gái để tạo ra những bức ảnh của mình trong giới tính khác up lên Facebook Lite hay Zalo thì chỉ có FaceApp hỗ trợ tạo ảnh hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ phải trầm trồ về khả năng làm việc của FaceApp với trí tuệ nhân tạo AI tự động nhận diện gương mặt, chỉ cần lựa chọn hình ảnh xem trước các thay đổi là bạn đã có được bức ảnh đổi giới như ý rồi đó.

Làm già khuôn mặt

Bạn muốn biết gương mặt của mình khi về già sẽ như thế nào thì FaceApp cũng hỗ trợ chức năng làm già khuôn mặt trong ảnh một cách dễ dàng. Không những tạo ra những nếp nhăn cho giống mà ứng dụng FaceApp cũng làm tóc bạc theo giúp hình ảnh của bạn khi về già giống nhất có thể.

Làm già gương mặt bằng ứng dụng FaceApp
Làm già gương mặt bằng ứng dụng FaceApp

Thay đổi màu tóc

Tải ứng dụng FaceApp, bạn còn có thể thay đổi màu tóc của mình một cách rất dễ dàng. Bạn có thể biến mái tóc thành màu bạc để xem khi về già với mái tóc bạc bạn sẽ ra sao. Tất cả làm việc với trí tuệ nhân tạo vô cùng thông minh tự động nhận diện những vùng có tóc sẽ tạo cho bạn 1 bức ảnh ưng ý nhất.

Bộ lọc màu đa dạng

Nhắc đến app chỉnh màu với những bộ lọc màu đẹp người dùng nghĩ ngay đến việc tải Ulike hay tải B612 nhưng không, FaceApp cũng có hàng trăm bộ lọc màu khác biệt khá đẹp mắt giúp bạn tạo nên những bức ảnh với màu sắc ảo diệu không thua kém gì những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

Ngoài ra, FaceApp cũng có 1 số tính năng khác như thay đổi màu nền của ảnh nhưng nhìn chung không được đẹp cho lắm. Và còn rất nhiều chức năng khác đang chờ bạn tải FaceApp về máy điện thoại của mình để khám phá.

Ưu và nhược điểm

Là một ứng dụng có hơn 3 triệu lượt tải trên Ch Play nhưng FaceApp cũng có những ưu và nhược điểm cần phải khắc phục để làm hài lòng người dùng. Bạn có thể tải Xingtu đây là app chỉnh ảnh Trung Quốc thần thánh đang rất hot hiện nay được các tiktoker yêu thích.

Ưu điểm

  • Khả năng nhận diện gương mặt, tóc cực kỳ tốt không bị lẹm vào phần khác
  • Tốc độ xử lý nhanh cho ra hình ảnh chất lượng
  • Ứng dụng hoạt động khá mượt trên cả các máy đời thấp

Nhược điểm

  • Một số điều khoản về sử dụng hình ảnh người dùng không hợp lý
  • Cần trả tiền mở khóa cho một số chức năng hay khác, tuy nhiên dùng bản miễn phí cũng là đủ

Cách tải FaceApp về máy

Để tải ứng dụng FaceApp về điện thoại, thiết bị của bạn phải sử dụng hệ điều hành Android và iOS cũng như đảm bảo thông số yêu cầu cấu hình tối thiểu mới có thể cài đặt.

Tải FaceApp cho Android

Để cài đặt ứng dụng FaceApp cho điện thoại sử dụng Android, máy của bạn cần có >32Mb dung lượng bộ nhớ trống và phiên bản Android 5.0 trở lên. Thật tiếc khi các dòng máy sử dụng Android thấp hơn 5.0 không thể cài đặt FaceApp mới nhất.

Người dùng Android có thể tải ứng dụng từ cửa hàng Ch Play nhưng chỉ cài đặt được bản mới nhất. Một cách khác để cài đặt đó là tải FaceApp apk, với cách cài đặt này sẽ giúp các bạn cài đặt được FaceApp phiên bản cũ.

Tải FaceApp cho iOS

Khác với Android, người dùn điện thoại hệ điều hành iOS như iPhone/iPad chỉ có thể cài đặt FaceApp mới nhất từ cửa hàng App Store có sẵn trên máy. Điện thoại của bạn cần có >130 dung lượng bộ nhớ trống cho bản cài đặt và sử dụng iOS 12.0 trở lên.

Tính năng mới

  • 05/10/2021: cập nhật phiên bản 5.1.0.2 dung lượng 50M