PicsArt

17.2.2

PicsArt là app chỉnh sửa ảnh & video mạnh mẽ với nhiều chức năng như: cắt ghép, thêm hiệu ứng, chỉnh màu, thêm nhãn dãn, làm ngược video và nhiều chức năng hấp dẫn khác khi tải ứng dụng PicsArt về điện thoại miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 12
Nhà phát triển
PicsArt
Phiên bản
17.2.2
Đã cập nhật
5 tháng 10, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
62.2 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu đang tìm kiếm một app ghép ảnh tốt nhất cho điện thoại thì tải PicsArt về máy là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không chỉ chỉnh sửa ảnh mà ứng dụng PicsArt còn có nhiều chức năng vô cùng mạnh mẽ hãy cũng Apk Bit tìm hiểu nhé.

PicsArt là gì?

PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS với nhiều chức năng mạnh mẽ như: ghép ảnh, chỉnh sửa video, chỉnh màu, nhãn dán và nhiều chức năng khác.

Bạn có thể tải Xingtu để trải nghiệm app chỉnh ảnh Trung Quốc đang hot hiện nay với các tính năng thần thánh, chỉnh sửa ảnh với nhiều bộ lọc màu thì tải Ulike. Nhưng các ứng dụng này chỉ chỉnh sửa được ảnh mà thôi, với app PicsArt bạn không chỉ chỉnh sửa ảnh mà còn có thể edit được video ngay trên điện thoại của mình mà không cần đến máy tính.

Giao diện ứng dụng PicsArt
Giao diện ứng dụng PicsArt

Những chức năng của PicsArt

Với hơn 1 tỷ lượt tải ứng dụng PicsArt về điện thoại trên toàn thế giới cho thấy độ hot của ứng dụng này phải không nào các bạn, vậy PicsArt có những tính năng gì mà lại hấp dẫn đến vậy?

App ghép ảnh đẹp

Bạn có thể cắt ảnh theo vùng chọn và ghép vào 1 ảnh khác có nền đẹp cực đơn giản với ứng dụng PicsArt. Tất cả chỉ cần dùng ngón tay thao tác chọn vùng ảnh trên màn hình, ứng dụng với trí tuệ nhân tạo sẽ lựa chọn chính xác chủ thể mà bạn cần tách.

Ghép mặt với PicsArt
Ghép mặt với PicsArt

Chỉnh sửa video

PicsArt cũng là một trong những app chỉnh sửa video tốt nhất được các Tiktoker yêu thích không thua kém gì tải CapCut. Với những tính năng như thêm nhạc, hiệu ứng, chỉnh sửa khung hình, cắt ghép video, làm ngược video…Tất cả chỉ có trong một ứng dụng PicsArt ngay trên điện thoại của bạn.

Chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

Không chỉ có chức năng ghép ảnh, phần mềm PicsArt còn có các chức năng chỉnh sửa ảnh thông dụng giống với những app chỉnh sửa ảnh nổi tiếng khác nhau: cắt và xóa nền, xóa các đối tượng không cần thiết, kho hình ảnh nền miễn phí, lật và xoay ảnh, thêm văn bản, làm mờ, thay màu tóc, thêm nhãn dãn và nhiều chức năng sẽ được thêm vào khi cập nhật phiên bản PicsArt mới nhất.

Hiệu ứng và chỉnh màu

Không cần đến nhiều ứng dụng, chỉ với PicsArt người dùng cũng có thể thêm các hiệu ứng đẹp vào ảnh, áp dụng các bộ lọc màu có sẵn hoặc thậm chí nếu hiểu biết về ảnh bạn cũng có thể tạo cho mình những bộ lọc màu đẹp mắt với vài thao tác kéo thả đơn giản.

Tạo hiệu ứng hoạt hình cho hình ảnh, sửa ảnh chân dung đẹp mắt hơn với Canvas. Thêm nhiều nhãn dãn với kho nhãn dán khổng lồ miễn phí và nhiều hơn nữa.

Vẽ tranh

Nếu là người yêu thích vẽ, ứng dụng PicsArt cũng hỗ trợ chức năng vẽ khá tốt chỉ cần lựa chọn chất liệu và màu nền cần vẽ lên là bạn đã có thể thoải mái sáng tạo.

Chia sẻ ảnh lên mạng xã hội

Remix Chat là tính năng cho phép lên đến 50 người chia sẻ ảnh vào trong group, bạn có thể chia sẻ ảnh với bạn bè bằng tính năng này. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ những tấm ảnh đẹp đã chỉnh sửa xong lên tải Facebook Lite, Zalo hay Instagram.

Ghép mây bằng PicsArt
Ghép mây vào ảnh bằng PicsArt

Ưu & nhược điểm

Là một trong những ứng dụng có hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới với nhiều tính năng mạnh mẽ, nhưng PicsArt cũng có nhiều nhược điểm cần khắc phục.

Ưu điểm

  • Chức năng ghép ảnh với AI mạnh mẽ chính xác
  • Bộ lọc màu, nhãn dán phong phú
  • Tích hợp luôn chỉnh sửa video nên không cần tải thêm app edit video
  • Thao tác đơn giản, dễ sử dụng tốc độ khá nhanh

Nhược điểm

  • Cần nâng cấp Gold để sử dụng full tính năng sau 3 ngày dùng thử
  • Xuất video trên các máy cấu hình thấp khá lâu
  • Một số điện thoại sử dụng bị giật lag

Cách tải PicsArt về máy

Đây là một trong những ứng dụng nên có trên điện thoại, để cài đặt PicsArt thì điện thoại của bạn cũng cần đảm bảo yêu cầu cấu hình tối thiểu khác nhau tùy theo từng dòng máy.

Tải PicsArt cho Android

Để cài đặt PicsArt cho máy sử dụng Android điện thoại của bạn cần có 59.4 MB dung lượng bộ nhớ trống. Phiên bản mới nhất của ứng dụng có trên tải Ch Play, chỉ cần đăng nhập tài khoản Google là có thể tải về miễn phí.

Nếu muốn tải PicsArt phiên bản cũ, bạn cần tải file PicsArt apk để cài đặt. Với cách tải apk này, bạn có thể cài đặt tùy thích phiên bản nào cũng được.

Tải PicsArt cho iOS

Với các điện thoại iPhone/iPad sử dụng hệ điều hành iOS bạn chỉ có thể cài đặt PicsArt từ cửa hàng App Store và cài đặt phiên bản mới nhất mà thôi. Bạn cần có tài khoản Apple ID mới có thể tải ứng dụng.

Tính năng mới

  • 05/10/2021: cập nhật phiên bản 17.2.2 dung lượng 62.2 MB