Zalo Apk

19.01.02.r6.medium

Zalo Apk là phiên bản cài đặt dành riêng cho điện thoại Android, tải Zalo về máy và cài đặt để chat, gọi điện miễn phí bằng 4g/wifi.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 286
Nhà phát triển
Zalo Group
Phiên bản
19.01.02.r6.medium
Đã cập nhật
19 tháng 9, 2021
Yêu cầu
Android 2.3 trở lên
Kích thước
71.8 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Zalo apk là định dạng file cài của Zalo cho Android nếu đang sử dụng hệ điều hành này bạn có thể cài đặt zalo apk miễn phí. Ứng dụng Zalo apk hỗ trợ các hệ điều hành Android từ đời thấp 2.3 cho đến các phiên bản đời cao như 4.0.3, 5.0, 6.0 trở lên đều có thể cài đặt file Zalo này.

Giới thiệu về Zalo apk

Cũng giống như các phiên bản của hệ điều hành khác, tải Zalo apk cần có tài khoản để sử dụng bạn có thể đăng ký trong vòng vài nốt nhạc. Vẫn có đầy đủ các chức năng chính là chat, gọi điện miễn phí qua internet nên người dùng Android cài đặt Zalo chat apk có thể kết nối với bạn bè, chia sẻ tâm trạng, làm quen kết bạn. Trong phiên bản này ứng dụng được thiết kế rất đẹp với giao diện phẳng huyền thoại của Google mang lại trải nghiệm cho người dùng hoàn hảo nhất.

Giao diện Zalo APK trên Android
Giao diện Zalo APK trên Android

Các chức năng của ứng dụng Zalo apk cho Android

  • Chia sẻ ảnh, cảm xúc trên trang nhật ký
  • Chơi game ngay trong ứng dụng
  • Chat văn bản, chat voice, gọi điện qua 3G/Wifi miễn phí
  • Kho hình ảnh cảm xúc cực khủng
  • Đọc tin tức mọi nơi
  • Chia sẻ ảnh tức thì
  • Vẽ hình ngay trong ứng dụng
  • Truyền file, gửi tài liệu qua tin nhắn

Cách cài đặt Zalo apk cho điện thoại

Để cài đặt Zalo apk yêu cầu điện thoại của bạn phải sử dụng hệ điều hành Android. Tiếp đó các bạn tải Zalo.apk về điện thoại trong mục TẢI VỀ MÁY và bấm vào file APK để cài đặt

Nếu máy báo lỗi bạn làm theo hướng dẫn sau: Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, đánh dấu vào Không rõ nguồn gốc. Như vậy là bạn đã cài đặt Zalo cho điện thoại của mình thành công rồi đấy.

Hiện tại phần mềm Zalo apk hỗ trợ 2 ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Việt, dùng Zalo với ngôn ngữ tiếng Anh vừa tiện ích vừa có thể rèn luyện ngôn ngữ cho bản thân mình thì còn gì tuyệt vời hơn phải không các bạn. Download ứng dụng Zalo cho điện thoại ngay nào!

Tính năng mới

  • 19/09/2021: cập nhật Zalo APK phiên bản 19.01.02.r6.medium dung lượng 71.8 MB