Zalo Java

0.9.6

Ứng dụng Zalo Java cho điện thoại đời cũ Nokia, Samsung, LG sử dụng hệ điều hành Java S40, S60, Symbian hỗ trợ chat miễn phí trên điện thoại có kết nối Internet.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 16
Nhà phát triển
Zalo Group
Phiên bản
0.9.6
Đã cập nhật
14/08/2020
Yêu cầu
Java S40, S60
Kích thước
1.30 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Tải Zalo phiên bản mới nhất cho điện thoại Java đời thấp như: Nokia, LG, Samsung. Với những tiện ích hàng đầu đã giúp cho Zalo trở thành ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí nhiều người dùng nhất Việt Nam. Download Zalo Java và cài đặt cho máy điện thoại của mình giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho gọi điện và nhắn tin. Phiên bản cho các dòng máy Java với file cài đặt jar hoặc jad bạn hãy lựa chọn file cài tối ưu cho điện thoại của mình.

Màn hình chính của Zalo Java trên E2
Giao diện chính của Zalo Java trên E2

Giới thiệu về ứng dụng Zalo Java

Đây là phiên bản được tối ưu cho các máy đời cũ Java, Symbian với bản cài đặt nhẹ nhưng vẫn còn đầy đủ các chức năng như phiên bản Zalo trên các dòng máy khác. Chỉ cần có kết nối 2G là bạn đã có thể sử dụng 1 cách mượt mà, không hề có cảm giác giật lag. Bản cài Zalo cho Java chỉ nặng vài trăm kb, bạn có thể tiến hành cài đặt một cách nhanh chóng để cùng giao lưu kết bạn với mọi người trên khắp cả nước. Nếu sử dụng điện thoại Smartphone cao cấp bạn hãy tải Zalo cho Android, hay Zalo cho iPhone nhé.

Những chức năng cơ bản của Zalo chat trên hệ điều hành Java

  • Chat, gọi điện, gửi tin nhắn thoại qua 2G/3G/Wifi hoàn toàn miễn phí
  • Tìm kiếm bạn bè xung quanh với chức năng tìm quanh đây
  • Chia sẻ tâm trạng bằng trạng thái, kho hình ảnh ngộ nghĩnh
  • Chia sẻ ảnh nhanh chóng
  • Đồng bộ bạn bè từ danh bạn máy
  • Chơi trò chơi trực tiếp trong ứng dụng
Trò chuyện miễn phí với Zalo Chat Java
Trò chuyện miễn phí với Zalo Chat Java

Hướng dẫn cài đặt Zalo cho dòng máy Java

Để cài đặt phiên bản Zalo mới nhất cho điện thoại của mình, các bạn truy cập vào TaiZaloMienPhi.Net click vào mục Download Zalo (hoặc tải phiên bản dưới bài viết này) sau đó lựa chọn file cài phù hợp với điện thoại của mình.

  • File Zalo.jar phù hợp với các máy điện thoại Nokia
  • File Zalo.jad dành cho các máy điện thoại của Samsung, LG

Các bạn đợi cho đến khi file cài được tải về hoàn tất, tiến hành cài đặt bằng cách nhân tiếp tục là bạn đã có thể dùng Zalo Java trên điện thoại của mình rồi đấy. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn với Zalo!