Tải Zalo về máy điện thoại OPPO

21.08.01

Tải Zalo về máy Oppo miễn phí, phiên bản dành cho điện thoại Trung Quốc OPPO sử dụng hệ điều hành Android hay Color OS.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 18
Nhà phát triển
Zalo Group
Phiên bản
21.08.01
Đã cập nhật
22 tháng 9, 2021
Yêu cầu
Android 4.0 trở lên
Kích thước
75 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Zalo cho điện thoại OPPO là phiên bản dành riêng cho điện thoại Trung Quốc OPPO sử dụng hệ điều hành Android hoặc Color OS được phát hành chính thức bới VNG. Phiên bản Zalo OPPO với file cài đặt apk nên đồ họa có phần khác với phiên bản trên các dòng máy Java. Vẫn với các chứ năng quen thuộc, tải Zalo về điện thoại OPPO người dùng có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí, chia sẻ mọi thứ với mạng xã hội Zalo nhiều người dùng nhất hiện nay.

Zalo trên điện thoại OPPO
Zalo trên điện thoại OPPO

Zalo cho OPPO là gì?

Đây là phiên bản Zalo cài đặt được trên điện thoại OPPO – thương hiệu smartphone đến từ Trung Quốc có số lượng người dùng tại Việt Nam rất lớn. Điện thoại OPPO sử dụng hệ điều hành Android hoặc ColorOS nên bạn có thể tải Zalo APK để cài đặt hoặc tải trực tiếp từ cửa hàng Google Play.

Các chức năng cơ bản của Zalo OPPO

Tải Zalo về điện thoại OPPO miễn phí bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng như Zalo trên các dòng điện thoại khác như iphone hay samsung. Tại Việt Nam thì Zalo đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại của mỗi người.

Chat và gọi video miễn phí

Trước đây để trò chuyện video bạn cần sử dụng dịch vụ video call của nhà mạng nhưng từ khi Zalo ra mắt, chỉ với kết nối mạng là bạn có thể chat, gọi điện thoại, gọi video call miễn phí với tất cả mọi người đã cài đặt Zalo. Với những người sử dụng điện thoại Trung Quốc OPPO thì có thể cài đặt và sử dụng các tính năng này rất mượt mà.

Gửi file qua Zalo

Với Zalo cho điện thoại OPPO, bạn có thể gửi các loại file như video, hình ảnh, tin nhắn thoại hay các file tài liệu như Word, Excel…cho những người khác cùng sử dụng Zalo miễn phí với tốc độ truyền file cực nhanh. Xem trước và tải file về điện thoại dễ dàng.

Chat nhóm

Trò chuyện nhóm lên tới 50 người giúp bạn có thể học tập và làm việc nhóm dễ dàng bằng ứng dụng Zalo. Với tính năng trò chuyện nhóm, bạn cũng có thể chia sẻ các file cho mọi người nhanh hơn thay vì gửi tin nhắn cho từng người.

Giải trí

Cài đặt Zalo cho điện thoại OPPO bạn cũng có thể đọc báo, chơi các trò chơi, xem bảng tin của bạn bè để giải trí. Ngoài ra, Zalo còn cho phép bạn mua sắm và còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác hãy cài đặt Zalo cho điện thoại của mình để trải nghiệm nhé.

Khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại OPPO
Khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại OPPO

Cách cài đặt Zalo trên điện thoại OPPO

Để cài đặt Zalo cho điện thoại OPPO có thể tải phiên bản Zalo Apk, sau đó tiến hành cài đặt bình thường như nhuẽng ứng dụng khác. Phiên bản này phù hợp với máy OPPO sử dụng hệ điều hành Android và Color OS nên tất cả người dùng 2 hệ điều hành này đều có thể tải và cài đặt miễn phí. Ưu điểm của cách cài đặt này sẽ giúp bạn tải Zalo phiên bản cũ thay vì chỉ cài đặt được phiên bản mới nhất, phiên bản cũ sẽ giúp sử dụng mượt hơn trên các máy cấu hình thấp, nhưng có thể thiếu một số tính năng so với bản mới nhất.

Ngoài cách cài đặt trên, bạn có thể tải Zalo phiên bản mới nhất từ cửa hàng Google Play bằng cách bấm vào link tải trong mục TẢI VỀ MÁY. Với cách cài đặt này bạn chỉ có thể tải được phiên bản mới nhất thay vì cài đặt được phiên bản cũ tùy chọn từ file APK. Việc tải file từ cửa hàng Google Play nhiều lúc cũng gặp phải tình trạng chậm, mất kết nối nên bạn có thể tải trực tiếp file Zalo APK để cài đặt cho nhanh hơn nhé.

Đối với các dòng máy khác như iOS của Apple các bạn hãy tải Zalo cho iPhone, máy Android phổ biến khác có thể tải zalo về máy điện thoại Samsung để sử dụng miễn phí.