Zalo Windows Phone

2.4.0.0

Tải Zalo về điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Phone miễn phí để gọi điện, nhắn tín miễn phí với bạn bè và người thân.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 68
Nhà phát triển
Zalo Group
Phiên bản
2.4.0.0
Đã cập nhật
07/09/2020
Yêu cầu
Windows 8 Mobile
Kích thước
36,33 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Zalo cho Windows Phone là phiên bản dành riêng cho các máy Nokia Lumia, Microsoft sử dụng file cài đặt Zalo.xap, ngay bây giờ bạn có thể Tải Zalo Windows Phone phiên bản chính thức từ VNG và cài đặt cho điện thoại của mình một cách dễ dàng. Sau khi Download và cài đặt Zalo thành công, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản là đã có thể nhắn tin, gọi điện với bạn bè miễn phí qua 3G/Wifi rồi đấy.

Menu chính Zalo trên Windows Phone
Menu chính Zalo trên Windows Phone

Tải Zalo miễn phí cho các dòng máy khác

Như vậy sau khi ra mắt phiên bản Zalo WinPhone thì ứng dụng đã hỗ trợ tất các các thiết bị có kết nối internet hiện nay. Giờ đây bạn có thể kết nối với bạn bè bằng ứng dụng zalo mà 2 người không cần thiết phải sử dụng chung 1 loại máy, miễn sao đã cài đặt Zalo là được. Phiên bản với đầy đủ các tính năng hữu ích nhất giúp bạn kết nối với mọi người, chia sẻ, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Với file cài rất nhẹ, bạn có thể cài đặt một cách dễ dàng mà không lo tốn quá nhiều dung lượng bộ nhớ. Hơn nữa, phiên bản cho Windows Phone còn được thiết kế với giao dện Metro đặc trưng của dòng WinMobile mang đến 1 trải nghiệm quen thuộc đầy thú vị.

Chat miễn phí trên điện thoại Windows Phone với Zalo
Chat miễn phí trên điện thoại Windows Phone với Zalo

Các tính năng của Zalo trên Windows Phone

 • Chat văn bản, gửi tin nhắn voice, gửi ảnh
 • Tìm bạn mới với chức năng Tìm quanh đây, chia sẻ vị trí với người khác
 • Chat nhóm lên đến 50 người
 • Gọi điện chất lượng cao với kết nối 3G/Wifi hoàn toàn miễn phí
 • Zalo page cho phép bạn tìm kiếm những người nổi tiếng, cập nhập tin tức từ những trang báo, giải trí
 • Chia sẻ ảnh, tâm trạng. Bình luận luôn được bảo mật riêng tư giữa bạn bè của bạn. Đây là chức năng mà chỉ Download Zalo miễn phí mới có.
 • Thể hiện cảm xúc bằng hình ảnh ngộ nghĩnh
 • Kết nối các mạng xã hội khác như Facebook, Zing
 • Tự động cập nhật bạn bè từ danh bạ khi bạn bè của bạn cũng sử dụng Zalo
 • Zalo hỗ trợ Windows Phone 7, 8, 8.1, 10
 • Còn rất nhiều chức năng khác đang chờ bạn Tải Zalo về Windows Phone và khám phá đấy.

Hướng dẫn tải Zalo cho Windows Phone

Để cài đặt Zalo cho điện thoại Windows Phone bạn cần có tài khoản Microsoft Account, đăng ký tại: http://www.windowsphone.com/vi-vn/how-to/wp8/start/microsoft-account nhập đầy đủ thông tin và đăng ký rất nhanh. Sau đó bạn mở của hàng trong điện thoại, tìm kiếm “Zalo” sau đó cài đặt nhanh hay chậm là do kết nối của bạn. Chúc các bạn thành công, truy cập TaiZaloMienPhi.Net để cập nhật phiên bản mớ nhất các bạn nhé!