B612 Trung Quốc

13.1.16

Tải app B612咔叽 - B612 phiên bản Trung Quốc với file cài đặt APK cho Android và link tải dành cho iOS như iPhone.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 32
Nhà phát triển
Yiruike Information Technology (Beijing) Co. Ltd.
Phiên bản
13.1.16
Đã cập nhật
18-05-2024
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
125.39M

Gửi báo cáo

Mô tả

Mặc dù camera mặc định trên điện thoại có thể giúp bạn thực hiện hầu hết các tác vụ hàng ngày dễ dàng, nhưng nếu bạn yêu thích chỉnh sửa ảnh thì B612 Trung Quốc là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tải B612 Trung Quốc không chỉ là một app chụp ảnh với những bức ảnh selfie đẹp mà nó còn có các bộ lọc màu, cho phép tùy chỉnh lại bức ảnh theo ý muốn.

B612 phiên bản Trung Quốc có thể hoạt động trên hầu hết các điện thoại Android và iOS, bạn có thể dễ dàng cài đặt và trải nghiệm sử dụng mượt mà trên thiết bị của mình. Ứng dụng có thể tải về vài cài đặt hoàn toàn miễn phí.

B612 Trung Quốc là gì?

B612 Trung Quốc (tên tiếng Trung B612咔叽) là app chỉnh ảnh phiên bản China của ứng dụng chỉnh ảnh nổi tiếng B612, phiên bản này hoàn toàn là tiếng Trung Quốc với nhiều điểm khác biệt hơn so với phiên bản quốc tế trên Google Play.

Cũng giống với app Xingtu hay Huang You thì B612 China là một trong những app chỉnh ảnh Trung Quốc được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi những tính năng siêu Việt của nó giúp có được những bức ảnh đẹp long lanh chia sẻ lên mạng xã hội nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên.

Những tính năng nổi bật của B612 Trung Quốc

Với hơn 140 triệu lượt tải xuống từ cửa hàng ứng dụng Xiaomi, hơn 160 triệu lượt tải từ QQ…có thể thấy ứng dụng B612 Trung Quốc có nhiều tính năng được người sử dụng yêu thích và tin dùng.

Bóp eo bằng B612 Trung Quốc
Bóp eo bằng B612 Trung Quốc

Chụp ảnh với nhãn dán

Với hơn 3000 nhãn dãn cùng các hiệu ứng rực rỡ khác nhau, bạn có thể lựa chọn nhãn dán phù hợp với gương mặt của mình. Nhãn dán trong app B612 Trung Quốc cho phép bạn có thể thêm vào ngay khi chụp giúp bạn có thể căn chỉnh vị trí nhãn dán hiển thị trên khuôn mặt chính xác.

Bạn cũng có thể thêm nhãn dán vào ảnh sau khi chụp bằng tính năng chỉnh sửa ảnh trong ứng dụng, với công nghệ nhận diện gương mặt hiện đại giúp nhận diện và thêm nhãn dán một cách chính xác nhất.

Chỉnh ảnh với công nghệ AR

Với app B612 Trung Quốc, người dùng Android có thể làm việc với công nghệ AR có sẵn cho phép bạn tạo ra những tấm ảnh, video tuyệt vời. Bạn có thể trang trí cho khuôn mặt của mình với những nhãn dán, con vật, anime dễ thương làm cho những tấm ảnh của bạn thêm thú vị hơn.

Bộ lọc màu phong phú

Là một app chỉnh ảnh thì B612 Trung Quốc không thể thiếu được bộ lọc màu, kho bộ lọc màu đa dạng với nhiều thể loại màu giúp bạn dễ dàng lựa chọn để áp vào ảnh của mình. Bạn có thể xem trước, tùy chỉnh lại thông số của bộ lọc màu trước khi quyết định áp dụng cho ảnh của mình. Tất cả đều diễn ra mượt mà theo thời gian thực để bạn có thể xem được một cách dễ dàng.

Thêm âm thanh vào video

Không chỉ là app chỉnh sửa ảnh, B612 Trung Quốc còn cho phép bạn quay video và thêm nhạc vào video với kho nhạc khổng lồ có sẵn. Ngoài ra bạn cũng có thể ghép thêm nhạc vào ứng dụng dễ dàng, nếu muốn trải nghiệm chỉnh sửa video chuyên nghiệp bạn có thể tải app Capcut hay JianYing – đây là 2 ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại tốt nhất hiện nay.

Nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh và video

Ứng dụng B612 Trung Quốc cũng có những tính năng chỉnh sửa cơ bản như cắt ghép, chỉnh ánh sáng, hiệu ứng cho ảnh và video giống với các app khác tương tự. Các menu chỉnh sửa được sắp xếp trực quan, khoa học giúp người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng dễ dàng.

Chỉnh sửa khuôn mặt với B612 China
Chỉnh sửa khuôn mặt với B612 China

Cách tải B612 Trung Quốc

Phiên bản B612 Trung Quốc dành riêng cho thị trường Trung nên tất nhiên là nó sẽ không có trên cửa hàng Google Play, tên ứng dụng cũng bằng tiếng Trung Quốc nữa nên việc tìm kiếm khó hơn. Nhưng Apk Bit đã có sẵn link tải B612 Trung Quốc apk cho Android và phiên bản cho iOS như iPhone/iPad có thể tải về dễ dàng.

B612 Trung Quốc APK

App B612 Trung Quốc hiện tại chưa có trên cửa hàng Google Play nên bạn cần cài đặt thông qua file APK từ nhà phát hành. Apk Bit luôn cập nhật file APK mới nhất của ứng dụng và là link tải chính chủ từ nhà phát hành nên mọi người có thể yên tâm cài đặt.

Bấm vào mục TẢI VỀ MÁY > Chọn Link Tải B612 Trung Quốc APK > Cài đặt file APK là bạn đã có thể trải nghiệm B612 China trên điện thoại Android.

B612 Trung Quốc iOS

Khác với Android thì hệ điều hành iOS như iPhone có thể cài đặt B612 Trung Quốc trừ cửa hàng App Store có sẵn trên điện thoại. Lưu ý rằng, bạn cần có tài khoản Apple ID có vùng quốc gia là Trung Quốc, hoặc bạn cũng có thể chuyển vùng quốc gia của tài khoản Apple ID hiện tại sang để truy cập link tải nhé.

Bấm vào mục TẢI VỀ MÁY > chọn link tải B612 Trung Quốc iOS > Tiến hành cài đặt

Tính năng mới

18-05-2024: cập nhật phiên bản 13.1.16