Cách tải app Xingtu trên iPhone

Trong bài viết trước Apk Bit đã hướng dẫn các bạn cách tải app Xingtu trên Android đơn giản bằng cách tải file APK để cài đặt, nhưng với người dùng iOS như iPhone/iPad thì không thể cài đặt từ file APK được nên trong bài viết này Apk Bit sẽ hướng dẫn các bạn cách tải app Xingtu trên iPhone chi tiết bằng hình ảnh và video nhé.

Không tải được app Xingtu?

Không tải được app Xingtu trên iPhone là câu hỏi của rất nhiều người, vấn đề gặp phải ở đây là khi truy cập vào link tải app Xingtu cho iPhone sẽ nhận được thông báo lỗi:

App Không Khả Dụng

App này hiện không khả dụng tại quốc gia hoặc vùng của bạn.
App không khả dụng
App không khả dụng

Như các bạn đã biết thì Xingtu là app chỉnh ảnh Trung Quốc nên chỉ dành cho người dùng Trung Quốc mà thôi, mặc định vùng quốc gia của tài khoản Apple ID của các bạn sẽ là Việt Nam nên khi truy cập vào link tải sẽ dẫn đến thông báo lỗi như trên.

Hướng dẫn tải xingtu cho iPhone

Để khắc phục lỗi khi truy cập link tải Xingtu cho iPhone bạn cần chuyển vùng quốc gia của tài khoản Apple ID trong App Store sang Trung Quốc.

Cách chuyển vùng Appstore sang Trung Quốc

Các bạn mở ứng dụng App Store có sẵn trên iPhone và bấm vào biểu tượng Avatar như ảnh.

Mở App Store trên iPhone

Tiếp theo các bạn bấm vào tài khoản Apple ID của mình.

Chọn tài khoản Apple ID

Chọn Quốc Gia/Vùng

Chọn quốc gia/vùng

Chọn Thay đổi quốc gia hoặc vùng.

Thay đổi quốc gia hoặc vùng

Chọn Quốc gia/Vùng là: Trung Quốc đại lục

Chọn Trung Quốc đại lục

Bấm Đồng ý với điều khoản & điều kiện.

Đồng ý với điều khoản & điều kiện

Tiếp theo phần phước thức thanh toán các bạn chọn Không như ảnh.

Chọn phương thức thanh toán

Tiếp theo phần địa chỉ thanh toán sẽ có 7 dòng thông tin, các bạn chỉ cần nhập thông tin cho mình vào dòng số: 1, 5, 6 và 7. Cụ thể:

  • Dòng 1: Nhập Abc
  • Dòng 5: Nhập Bca
  • Dòng 6: các bạn bấm chọn tùy chọn số 2 như ảnh
Chọn dòng số 2
  • Dòng số 7: nhập số điện thoại hoặc nhập 12345678901 đều được nhé

Nhập xong các bạn chọn tiếp theo > sau đó chọn Xong.

Chọn tiếp theo

Tiếp theo bạn sẽ đưa được quay trở lại trang chủ App Store và thấy giao diện chuyển sang tiếng Trung Quốc là đã hoàn thành việc thay đổi vùng cho tài khoản Apple ID của mình rồi đó.

Cách tải app Xingtu cho iPhone

Sau khi đã thực hiện việc chuyển vùng App Store sang Trung Quốc bạn truy cập link tải Xingtu cho iPhone sẽ không còn thông báo lỗi nữa. Chọn vào nút cài đặt màu xanh như ảnh để tiến hành tải app Xingtu về iPhone của mình.

Cài đặt Xingtu cho iPhone

Đợi một lúc cho việc tải Xingtu về máy hoàn tất là bạn đã có thể cài đặt app Xingtu cho điện thoại của mình rồi đó. Cách chuyển vùng này không chỉ để cài đặt Xingtu mà các app Trung Quốc khác như Huang You, Mini World Trung Quốc muốn cài cho iPhone thì cũng cần chuyển vùng tài khoản nhé. Chúc các bạn thành công!