Những App chỉnh ảnh Trung Quốc đang Hot

Việc chỉnh sửa ảnh trên điện thoại ngày càng trở nên đơn giản với sự hỗ trợ cửa các ứng dụng sửa ảnh và không thể không kể tới những app chỉnh ảnh Trung Quốc đã tạo nên những cơn sốt trong giới trẻ được mọi người săn lùng link tải. Trong bài viết nãy hãy cùng Apk Bit tìm hiểu các ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc đang hot hiện nay.

1. Xingtu

Nổi lên là một trong những app chỉnh màu Trung Quốc đẹp và được các Youtuber giới thiệu rầm rộ ngay lập tức Xingtu đã trở nên hot trong giới chỉnh ảnh bằng app tại Việt Nam mặc dù ứng dụng này chỉ có bản tiếng Trung chưa hỗ trợ tiếng Anh nhưng vẫn được người dùng săn đón tìm link tải.

App chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu
App chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu

Một số tính năng của Xingtu

  • Chụp ảnh nghệ thuật với bố cục có sẵn, người dùng chỉ cần lựa chọn khung hình và chụp là có 1 bức ảnh ảo diệu không cần chỉnh sửa.
  • Ghép ảnh như Photoshop: nếu hay theo dõi các kênh Tiktok về chỉnh ảnh bạn sẽ thấy khả năng ghép ảnh của Xingtu chả thua kém gì Photoshop
  • Bộ lọc màu mới lạ đẹp mắt, các chức năng chỉnh sửa ảnh đầy đủ

Link tải app Xingtu

2. Huang You – Butter Camera

Huang You hay còn có tên tiếng Anh Butter Camera cũng là áp chỉnh ảnh Trung Quốc khá hot dạo gần đây. Tuy không được tìm kiếm nhiều bằng Xingtu nhưng Huang You cũng có một số tính năng khác biệt tạo nên sự thành công cho ứng dụng này.

Chỉnh ảnh tuyết rơi bằng Huang You
Chỉnh ảnh với hiệu ứng tuyết rơi bằng Huang You

Một số tính năng của Huang You

  • Bộ lọc màu cực đẹp: đây có lẽ là điểm đáng chú ý của Huang You với kho bộ lọc màu có sẵn cực đẹp không giống với bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào như tải Ulike hay tải PicsArt.
  • Thêm chữ vào ảnh: với hơn 100 loại font chữ khác nhau được chọn lựa kỹ lưỡng giúp người dùng thêm văn bản vào ảnh một cách nghệ thuật đẹp mắt.
  • Kho nhãn dãn độc quyền: với kho nhãn dãn phong phú, đặc biệt là nhãn dán chữ có thể chỉnh sửa chữ giúp bức ảnh thêm phần độc đáo.

Link tải app Huang You

Trên đây là các app chỉnh ảnh đẹp của Trung Quốc đang hot nhất hiện nay. Đừng quên lưu lại bài viết này để cập nhật xu hướng những app chụp ảnh đẹp nhất các bạn nhé.