Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc

1.10.799

Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc là trò chơi bắn máy bay hấp dẫn được phát triển bởi Tencent, tải game CCHT China APK về máy Android và iOS để trải nghiệm tự game giải trí đỉnh cao.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 40
Nhà phát triển
Tencent Mobile Games
Phiên bản
1.10.799
Đã cập nhật
2 tháng 8, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
805.52 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu yêu thích tựa game bắn may bay thì bạn không thể bỏ qua game Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc được phát triển bởi Tencent cha đẻ của hàng loạt tựa game đình đám như PUBG Mobile Trung Quốc, vương giả vinh diệu… Nhắc đến Tencent thì các bạn cũng đủ hiểu game Chiến cơ huyền thoại China này sẽ hấp dẫn thế nào phải không nào.

Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc là game gì?

Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc có tên tiếng Trung “雷霆战机” đây là trò chơi bắn máy bay được phát hành bởi Tencent. Trò chơi kế thừa sự hấp dẫn của tựa game bắn máy bay cổ điển nhưng thêm vào đó là nhưng cải tiến sáng tạo về mặt lối chơi, đồ họa tạo nên một trò chơi hấp dẫn cho điện thoại Android và iOS.

Tại sao chiến cơ huyền thoại đóng cửa?

Chiến cơ huyền thoại phiên bản Việt Nam được ra mắt vào 6/2015 nhưng đã đóng cửa vào 10/11/2017 do số lượng người chơi giảm, gian lận nhiều. Vì vậy người chơi muốn trải nghiệm tựa game này có thể tải game Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc để thay thế.

Đồ họa game chiến cơ huyền thoại Trung Quốc
Đồ họa game chiến cơ huyền thoại Trung Quốc

Cách tải Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc

Với tên tiếng Trung và chỉ có thể tải từ các Store game Trung Quốc nên việc cài đặt game Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc cho điện thoại cũng gặp nhiều khó khăn, vì lý do đó Apk Bit đã tổng hợp link tải game CCHT China phiên bản chính thức từ Tencent cho các bạn dễ dàng tìm kiếm và tải về.

Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc APK

Game CCHT Trung Quốc không có trên cửa hàng Google Play nên bạn cần cài đặt game thông qua file APK. Cách cài file APK thì cũng giống như những game khác, tuy nhiên file cài đặt khá nặng lên tới hơn 800 MB nên các bạn cần chuẩn bị dung lượng trống trên điện thoại và dùng kết nối wifi để tải về tránh tình trạng lỗi không mong muốn xảy ra.

Với các dòng máy Android yêu cầu phiên bản từ 5.0 trở lên, bấm vào mục TẢI VỀ MÁY > Chọn link CCHT China APK > Tải về máy và cài đặt. Trò chơi yêu cầu đăng nhập Wechat để có thể chơi, giao diện hoàn toàn là tiếng Trung nên sẽ mất 1 khoảng thời gian để có thể làm quen.

Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc iOS

Để cài đặt game CCHT Trung Quốc cho iPhone/iPad bạn cần có tài khoản Apple ID có vùng quốc gia là Trung Quốc mới có thể truy cập link tải nếu không sẽ hiện thông báo “App này không khả dụng tại quốc gia hoặc vùng của bạn.” Yêu cầu cấu hình để cài đặt là sử dụng phiên bản iOS 8.0 trở lên và có dung lượng bộ nhớ trống cho bản cài >900 MB.

Để tải CCHT Trung Quốc cho iPhone các bạn bấm vào mục TẢI VỀ MÁY > chọn Link tải CCHT China iOS > Sẽ được chuyển đến App Store > Bấm cài đặt để hoàn tất.

Máy bay chiến đấu trong game CCHT Trung Quốc
Máy bay chiến đấu trong game CCHT Trung Quốc

Những điểm nổi bật của CCHT Trung Quốc

Được phát hành bởi Tencent – nhà phát triển game hàng đầu thế giới hiện nay nên có thể dễ dàng nhận thấy tại sao trò chơi Chiến Cơ Huyền Thoại China lại có sức hấp dẫn đến vậy khi nó không có ở trên các store game tại Việt Nam nhưng vẫn được người dùng tìm kiếm link tải.

Đồ họa siêu đẹp

Những game được phát triển bởi Tencent đều có đồ họa siêu đẹp có thể thấy như PUBG Mobile, và CCHT Trung Quốc cũng không phải là ngoại lệ khi game có dung lượng file cài khá nặng hơn 900 MB cho thấy nó có đồ họa khủng và siêu đẹp. Các nhân vật, vũ khi, hiệu ứng trong game đều được làm vô cùng đẹp và chi tiết tạo nên các hiệu ứng nổ, đạn vô cùng đã mắt.

Âm thanh của game cũng vô cùng sống đống khớp đến từng hành động của trò chơi, có thể nói đây là một trong những game bắn máy bay có đồ họa đẹp nhất hiện nay. Đồ họa đẹp nên cũng yêu cầu máy của bạn có cấu hình tầm trung trở lên mới có thể trải nghiệm mượt mà.

Chế độ chơi đa dạng

Không chỉ đơn giản là bắn máy bay, game CCHT Trung Quốc còn có các chế độ lắp ráp hóa thân thành “thần sấm chiến tranh” và điều khiển máy bay chiến đấu ngoài không gian. Hay chế độ BOSS nhiều cấp độ khác nhau luôn tạo cho bạn những thử thách mới khó khăn hơn.

Vật phẩm phong phú

Hàng chục thiết bị, hơn một trăm kỹ năng và hàng nghìn chi tiết, giúp bạn lắp ghép để tạo ra những máy bay chiến đấu độc quyền của bạn mà không ai có được. Bạn cũng có thể nâng cấp các vũ khí, máy bay để chúng lên cấp và mạnh hơn khí chiến đấu.

Các tính năng khác

  • Cách chơi đơn giản, bạn có thể chơi bằng 1 tay dễ dàng bằng cách vuốt chạm vào màn hình
  • Xếp hạng cùng bạn bè, trợ giúp bạn bè bằng các vật phẩm
  • Xây dựng pháo đài, mời các cao thủ xây dựng cùng và còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn tải game Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc về điện thoại để trải nghiệm.

Cốt truyện game Chiến Cơ Huyền Thoại Trung Quốc

Vào năm 2025, tài nguyên của trái đất sẽ cạn kiệt, thời điểm đó sẽ trùng hợp với một trận mưa sao băng pha lê. Nhân loại đã khám phá ra nguồn năng lượng bí ẩn vô tận trong viên pha lê và khoa học kỹ thuật tiến bộ nhảy vọt nên họ gọi nó là “Pha lê Hy vọng”.

Dựa trên điều này, nhân loại đã nhanh chóng thiết lập một căn cứ Mặt Trăng, và xây dựng 12 thành phố vệ tinh trong không gian dưới tên chòm sao hoàng đạo và bắt đầu một cuộc di cư vào không giản quy mô lớn. Tuy nhiên, “Viên pha lê hy vọng” đã kích thích khả năng đặc biệt của một số người và họ được gọi là “con người mới”.

Theo thời gian, sự khác biệt và xung đột giữa nhân loại mới và nhân loại ngày càng trở nên gay gắt hơn, và bạo loạn vẫn tiếp tục diễn ra trên khắp thế giới. Cuối cùng, loài người mới đã phát động một cuộc tấn công vào loài người. Đó chỉ là để tranh giành “Viên pha lê hy vọng”, hay đằng sau nó còn có mục đích gì khác? Sự thật chỉ có thể được tiết lộ bởi bạn!

Một số game đến từ Trung Quốc rất hay khác bạn có thể cài đặt chơi thử như: Mini World Trung Quốc, Minecraft Trung Quốc.