FaceU Trung Quốc

5.9.4

FaceU là app chỉnh sửa ảnh cho điện thoại với nhiều tính năng hấp dẫn, app FaceU Trung Quốc phiên bản tiếng Trung có nhiều tính năng tạo video trend trên TikTok mà bản quốc tế không có được.
TẢI VỀ MÁY
4.9/5 Đánh giá: 101
Nhà phát triển
Shenzhen LIANMENG Technology Co. Ltd
Phiên bản
5.9.4
Đã cập nhật
4 tháng 8, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
87.14 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu thường xuyên sử dụng Douyin Apk các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều video trend triệu view được tạo bằng app FaceU Trung Quốc, các bạn đang tìm link tải FaceU china cho điện thoại Android và iOS hãy cùng Apk Bit tìm hiểu về app chỉnh ảnh Trung Quốc đang rất hot này nhé.

FaceU Trung Quốc là gì?

FaceU Trung Quốc (tên tiếng Trung Faceu激萌) là app chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android và iOS được phát triển bởi Shenzhen LIANMENG Technology Co. Ltd nhà phát triển các app nổi tiếng khác như JianYing, Ulike Trung Quốc. Đây là nhà phát triển ứng dụng chuyên về các app chỉnh sửa ảnh và video nên chắc chắn FaceU Trung Quốc cũng là một app với nhiều chức năng hấp dẫn.

Phiên bản Faceu Trung Quốc với giao diện hoàn toàn là tiếng Trung, về cơ bản giao diện có phần giống với bản quốc tế mà các bạn tải FaceU vẫn thường sử dụng. Nhưng có rất nhiều chức năng trong bản China này mà trên bản quốc tế không có được, chính vì vậy người dùng tại Việt Nam tìm link tải FaceU Trung Quốc khá nhiều.

Chụp ảnh bằng FaceU Trung Quốc

Những tính năng nổi bật của FaceU Trung Quốc

Là một app tạo được rất nhiều video trend triệu view trên Tiktok giống với những app chỉnh ảnh Trung Quốc khác như Xingtu, Huang You nên FaceU China cũng có nhiều tính năng nổi bật khác biệt so với các ứng dụng khác.

Bộ lọc màu và nhãn dán

Với hơn 400 triệu người dùng trên thế giới, app FaceU có số lượng nhãn dãn và bộ lọc đồ sộ có thể cá nhân hóa theo sở thích của từng người. Chỉ cần lựa chọn có sẵn bên trong app rồi áp dụng cho ảnh chụp là bạn đã có ngay một bức ảnh với màu sắc ưng ý thay vì phải mất hàng giờ ngồi chỉnh ảnh với đủ các thông số phức tạp.

Với hơn 2.000 nhãn dãn dễ thương đầy đủ các thể loại được cập nhật thường xuyên mỗi ngày sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh ngộ nghĩnh để chia sẻ lên các mạng xã hội.

Tạo video ngắn

Đây cũng là một tính năng giúp app FaceU Trung Quốc được tìm kiếm nhiều tại Việt Nam khi nó có thể tạo được những video ngắn dạng cổ trang Trung Quốc và nhiều thể loại khác theo các bộ lọc màu, nhãn dán có sẵn. Chỉ cần lựa chọn Filter và quay lại video gương mặt là bạn đã có cho mình một video giống với các video trend triệu view trên các mạng xã hội video rồi đó.

Tạo ảnh GIF

Thêm một tính năng độc của app chỉnh sửa ảnh FaceU china đó là tạo ảnh GIF, bạn có thể tạo những ảnh động không giới hạn khả năng sáng tạo và chia sẻ nó cho bạn bè một cách dễ dàng. Lưu lại ảnh GIF và up lên các mạng xã hội đơn giản tất cả chỉ bằng các thao tác vuốt chạm.

Chỉnh sửa gương mặt

Đây có lẽ là chức năng mạnh mẽ nhất của ứng dụng FaceU Trung Quốc, với khả năng chỉnh sửa khuôn mặt nâng cao từ làn da cho tới các chi tiết mắt, mũi, môi, cằm…đều có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng. Điều đặc biệt là các chi tiết được chỉnh sửa tự nhiên sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh hoàn hảo mà không bị ảo như các ứng dụng khác.

Tạo video cổ trang bằng FaceU Trung Quốc
Tạo video cổ trang

Cách tải FaceU Trung Quốc

Để cài đặt FaceU China cho điện thoại, bạn cần sử dụng hệ điều hành Android và iOS cũng như đáp ứng đủ thông số yêu cầu về cấu hình, dung lượng bộ nhớ trống, mỗi điện thoại sẽ có yêu cầu cấu hình khác nhau.

FaceU Trung Quốc APK

Hiện tại app FaceU Trung Quốc chưa có mặt cửa hàng Google Play nên bạn cần cài từ file APK, yêu cầu dung lượng bộ nhớ trống khoảng 93 MB và sử dụng phiên bản Android 5.0 trở lên. Bạn hãy dùng kết nối Wifi để quá trình tải về không gặp lỗi. Link tải phiên bản gốc từ nhà phát hành trong mục TẢI VỀ MÁY bạn chỉ cần lựa chọn link tải APK.

FaceU Trung Quốc iOS

Với người dùng iPhone/iPad có thể tải FaceU Trung Quốc từ cửa hàng App Store, tuy nhiên có một lưu ý quan trọng là bạn cần có tài khoản Apple ID Trung Quốc hoặc chuyển vùng quốc gia của tài khoản hiện tại sang Trung Quốc mới có thể truy cập link tải nếu không sẽ gặp thông báo lỗi.

Điện thoại của bạn cần sử dụng phiên bản iOS 10.0 trở lên và có dung lượng bộ nhớ trống 160.1 MB trở lên để có thể cài đặt được ứng dụng.

Tính năng mới

  • 04/08/2021: cập nhật FaceU Trung Quốc APK 5.9.4 dung lượng 87.14 MB
  • 22/06/2021: cập nhật FaceU china apk 5.9.2