Lịch Vạn Niên

13.6

Lịch Vạn Niên là ứng dụng xem lịch âm, ngày tốt xấu, lịch vạn sự và nhiều chức năng khác được tích hợp trong một app nhỏ gọn, hãy tải Lịch Vạn Niên về máy điện thoại Android và iOS trải nghiệm miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
5.0/5 Đánh giá: 24
Nhà phát triển
WePlay VN
Phiên bản
13.6
Đã cập nhật
2 tháng 8, 2021
Yêu cầu
Android 4.2 trở lên
Kích thước
23 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Bạn đang cần xem lịch âm, ngày tốt xấu, lịch âm dương trên điện thoại thì hãy tải Lịch Vạn Niên – ứng dụng cho điện thoại Android và iOS sẽ giúp bạn xem lịch vạn sự mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng Lịch Vạn Niên là gì?

Lịch Vạn Niên là ứng dụng được phát triển bởi Weplay giúp tra cứu lịch âm, lịch vạn sự, dương lịch, ngày tốt xấu và rất nhiều chức năng khác tất cả có trong ứng dụng nhỏ gọn cho điện thoại.

Tải Lịch Vạn Niên mới nhất về máy, bạn sẽ không cần đến những quyển lịch ngày tháng, hay sách lịch vạn niên để xem ngày tốt xấu hây âm lịch nữa. Việc đơn giản là chỉ cần mở ứng dụng Lịch Vạn Niên lên là có thể theo dõi được hết mọi thứ và điều quan trọng đây là ứng dụng miễn phí cho điện thoại.

Giao diện app Lịch Vạn Niên trên điện thoại
Giao diện app Lịch Vạn Niên trên điện thoại

Những chức năng chính của Lịch Vạn Niên

Đây là một trong những ứng dụng hay nhất nên cài cho điện thoại Android và iOS của bạn, cũng giống như việc tải Facebook, tải Zalo hay tải YouTube thì phần mềm Lịch Vạn Niên không thể thiếu cho điện thoại vì độ tiện dụng của nó.

Xem ngày âm dương

Chức năng chính khi dùng ứng dụng Lịch Vạn Niên đó là xem ngày âm dương, thông thường trên các điện thoại Android hay iPhone chỉ có dương lịch mà thôi mà Việt Nam trong những ngày quan trọng vẫn dùng âm lịch nên việc tra cứu âm lịch trên điện thoại rất cần thiết. Vì lý do đó mà chức năng xem âm lịch là chức năng được sử dụng nhiều nhất trong app Lịch Vạn Niên.

Bạn cũng có thể đổi lịch sang ngày âm dương nhanh chóng, vị dụ bạn muốn mình sinh vào ngày âm lịch nào chỉ cần nhập ngày dương lịch và bấm chuyển đổi, ứng dụng Lịch Vạn Niên sẽ ngay lập tức chuyển cho bạn sang ngày âm lịch tương ứng. Hay ví dụ khi bạn được mời ăn cưới nhưng trong thiếp mời chỉ ghi ngày âm lịch, bạn muốn biết ngày âm lịch đó là ngày dương nào thì chỉ cần nhập ngày vào là ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi cho bạn trong tích tắc.

Xem ngày tốt xấu

Trong nhiều sự kiện quan trọng như làm nhà, cưới hỏi…thì xem ngày tốt xấu là một phong tục của Việt Nam chúng ta, tải ứng dụng Lịch Vạn Niên sẽ giúp các bạn xem được ngày tốt xấu cực kỳ chi tiết. Ứng dụng sẽ cho bạn biết ngày hoàn đạo, hắc đạo, giờ tốt xấu, ngày đó nên làm gì và không làm gì. Tất cả chỉ cần mở ựng dụng lên và chọn ngày cần xem sẽ có đầy đủ thông tin cho bạn xem chi tiết mà không cần đến lịch để bàn hay những quyển lịch vạn niên nữa.

Xem thời tiết

Tải Lịch Vạn Niên miễn phí về điện thoại bạn không chỉ xem được những thông tin liên quan đến lịch mà ứng dụng còn cho phép bạn xem thông tin thời tiết và dự báo thời tiết của những ngày sắp tới. Việc xem ngày tốt xấu kèm theo dự báo thời tiết sẽ giúp bạn chủ động hơn trong những công việc quan trọng.

Văn khấn

Cũng không cần đến những quyển văn khấn cho những ngày lễ dày cộp nữa, giờ đây chỉ với ứng dụng Lịch Vạn Niên nhỏ gọn, bạn có thể xem đầy đủ hầu hết các bài văn khấn mà không cần học thuộc, chỉ cần cầm điện thoại lên là có thể đọc theo được rồi.

Nhịp sinh học

Đây là chức năng cho bạn biết những thông tin về tình cảm, trí tuệ, sức khỏe của mình biến đổi ra sao để từ đó bạn sắp xếp công việc cho phù hợp. Một trong những chức năng rất hay của Lịch Vạn Niên.

Những chức năng khác của app Lịch Vạn Niên
Những chức năng khác của app Lịch Vạn Niên

Những chức năng khác của Lịch Vạn Niên

Ngoài những chức năng chính kể trên, tải Lịch Vạn Niên về điện thoại còn cho bạn sở hữu hàng loạt những chức năng rất hay mà những ứng dụng khác không có được phải kể đến như: xem hướng phong thủy, thước lỗ ban, widget giúp hiển thị ngắn gọn thông tin ngày tháng ra màn hình chính của điện thoại.

Bạn cũng có thể ghi chú ngày tháng, đặt lời nhắc sự kiện cho những ngày trong tương lai để tránh quên. Khi đến thời gian nhắc, ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn bằng âm thanh và cảnh báo để bạn không quên những sự kiện quan trọng. Ứng dụng Lịch Vạn Niên bản mới nhất sẽ luôn được cập nhật lịch của các năm vì mỗi năm mỗi khác nên bạn hãy truy cập Apk Bit để tải phiên bản mới nhất nhé.

Tải Lịch Vạn Niên về máy

Ứng dụng Lịch Vạn Niên hỗ trợ điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Dung lượng khá là nhẹ nên bạn sử dụng điện thoại cấu hình thấp cũng có thể cài đặt Lịch Vạn Niên cho điện thoại một cách dễ dàng.

Tải Lịch Vạn Niên cho Android

Bạn có thể cài Lịch Vạn Niên cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android trực tiếp từ cửa hàng Google Play. Bạn mở ứng dụng Ch Play có sẵn cho điện thoại Android lên sau đó tìm kiếm từ khóa: Lich Van Nien và lựa chọn ứng dụng của nhà phát triển Weplay – đây là ứng dụng Lịch Vạn Niên tốt nhất cho điện thoại, sau đó bấm tải về là hoàn tất.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt trực tiếp bằng cách tải Lịch Vạn Niên apk, đây là file cài đặt trực tiếp hỗ trợ cho điện thoại Android. Việc tải file apk sẽ giúp bạn cài được những phiên bản cũ thay vì chỉ tải được phiên bản Lịch Vạn Niên mới nhất khi cài trên Google Play. Điện thoại cần có Android 4.2 trở lên và dung lượng bộ nhớ máy trống trên 23 MB.

Tải Lịch Vạn Niên cho iOS

Không chỉ điện thoại Android, mà bạn cũng có thể tải Lịch Vạn Niên cho iPhone và iPad sử dụng hệ điều hành iOS bằng link tải chính thức trên App Store. Bạn cần có iOS 8.0 trở lên bà bộ nhớ máy trống ít nhất 28 MB trở lên, sau đó bấm vào link tải trong bài viết này và tiến hành tải về.

Tính năng mới

  • 02/08/2021: cập nhật phiên bản 13.6 dung lượng 23MB
  • 28/06/2021: cập nhật phiên bản Lịch Vạn Niên 13.2 dung lượng 23 MB