Mê Đọc Truyện

1.2.1

Nếu đang tìm Link tải app mê đọc truyện phiên bản cũ file apk cho Android và iOS thì Apk Bit sẽ giúp bạn tải phiên bản gốc.
TẢI VỀ MÁY
5.0/5 Đánh giá: 93
Nhà phát triển
VN TIN
Phiên bản
1.2.1
Đã cập nhật
16 tháng 5, 2021
Yêu cầu
Android 4.0.3 trở lên
Kích thước
7.1 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Do phiên bản mới nhất của app Mê Đọc Truyện cần đăng ký để đọc nên rất nhiều bạn tìm link tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ apk cho Android và iOS máy iPhone/iPad. Trong bài viết này Apk Bit sẽ hướng dẫn các bạn cách tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ gốc từ nhà phát hành nhé.

Giao diện app mê đọc truyện phiên bản cũ trên Android
Giao diện app mê đọc truyện phiên bản cũ trên Android

Mê Đọc Truyện là gì?

Mê Đọc Truyện là ứng dụng đọc truyện trên điện thoại Android và iOS với kho nội dung khổng lồ cập nhật các thể loại truyện thịnh hành. App Mê Đọc Truyện mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người đọc so với trải nghiệm đọc truyện online trên web.

Đây là một trong những app đọc truyện tốt nhất cho điện thoại tại Việt Nam với kho nội dung đồ sộ và đặc biệt là nó miễn phí, tốc độ tải truyện nhanh so với các ứng dụng khác. Nếu yêu thích chỉnh ảnh, hãy tải Xingtu app chỉnh ảnh Trung Quốc đang được yêu thích nhất hiện nay.

Những tính năng của app Mê Đọc Truyện

  • Giao diện dễ sử dụng hỗ trợ tối đa cho người đọc khi có thể cuộn, lật trang bằng 1 tay
  • Nội dung truyện phong phú được cập nhật thường xuyên, có thông báo trong ứng dụng khi có tập mới
  • Cho phép người đọc đánh giá, gửi bình luận khi đọc truyện
  • Tốc độ đọc truyện nhanh, cho phép tải truyện về máy đọc offline không cần kết nối mạng
  • Hỗ trợ hầu hết các dòng máy Smartphone sử dụng hệ điều hành Android và iOS
Bảng xếp hạng app mê đọc truyện

Cách tải Mê Đọc Truyện phiên bản cũ

Để cài đặt app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ bạn cần truy cập link tải dành cho hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Với Android có thể tùy chọn được nhiều phiên bản cũ hơn so với iOS.

Mê Đọc Truyện apk phiên bản cũ

Với điện thoại Android để cài Mê Đọc Truyện bản cũ bạn cần cài đặt từ file apk vì hiện tại app không có trên cửa hàng Google Play. Hiện tại có nhiều app giả mạo trùng tên nhưng bên trong chất lượng kém, giao diện khó sử dụng và nhiều quảng cáo.

Phiên bản cũ nhất là 1.2.1 với dung lượng chỉ có khoảng 7 MB siêu nhẹ, bạn cần sử dụng Android 4.0.3 trở lên để cài đặt. Đây là yêu cầu cấu hình mà những máy đời thấp cũng có thể sử dụng được một cách mượt mà.

Tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ cho ios

Với điện thoại iOS như iPhone bạn không có tùy chọn cài đặt các bản cũ như Android. Chỉ có thể cài đặt được 1 phiên bản Mê Đọc Truyện iOS cũ mà thôi. Truy cập link tải cho iOS và làm theo hướng dẫn, hiện tại app cho iOS không có trên cửa hàng App Store các bạn nhé.

Apk Bit cung cấp cho các bạn link tải mê đọc truyện bản cũ chính chủ từ nhà sản xuất, nếu gặp lỗi trong quá trình cài đặt bạn bấm vào báo cáo để được khắc phục. Nếu thích chỉnh ảnh, hãy tải app Huang You để trải nghiệm khả năng chỉnh sửa thần thánh.