Minecraft PE

1.17.34.02

Minecraft PE hay tên đầy đủ Minecraft Pocket Edition là game sinh tồn sáng tạo hấp dẫn bậc nhất hiện nay phiên bản cho điện thoại Android, tải Minecraft PE apk và cài đặt miễn phí cho máy của bạn.
TẢI VỀ MÁY
4.1/5 Đánh giá: 343
Nhà phát triển
Mojang
Phiên bản
1.17.34.02
Đã cập nhật
6 tháng 10, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

Minecraft là tựa game thu hút rất nhiều người chơi trên máy tính không phải là đồ họa đỉnh cao như PUBG Mobile VN mà là cách chơi và sự sáng tạo trong game mà nó mang lại. Bạn có thể chế tạo tất cả mọi thứ mình muốn, học cách sống, khám phá thế giới theo cách riêng của mình tất cả từ những ô vuông.

Minecraft PE là gì?

Minecraft PE hay Minecraft Pocket Edition là phiên bản của game Minecraft cho điện thoại di động. Bạn có thể tải và chơi game ngay trên điện thoại của mình nếu đang dùng máy Android hay iOS. Game có giao diện khá giống với tải Roblox cũng xây dựng nhân vật theo ý tưởng riêng của bạn.

Tải Minecraft PE apk cho Android

Những tính năng chính của Minecraft PE Android

Minecraft apk là một trong những game hay cho Android rất nổi tiếng minecraft được công nhận trên toàn thế giới và hiện thuộc quyền sở hữu của XBox. Tải game Minecraft apk có thể được cài đặt trên bất kỳ điện thoại Android nào nhưng và bạn có thể tải xuống tệp tin cài đặt apk miễn phí.

Minecraft PE apk cho Android

Minecraft apk phiên bản miễn phí đi kèm với nhiều mẹo thoát và hoàn toàn miễn phí để chơi game minecraft miễn phí và không phải trả một xu nào. Có cách chơi giống MCPE nhưng đồ họa có phần đẹp hơn bạn hãy tải Mini World để trải nghiệm nhé.

Minecraft PE apk cho điện thoại có những tính năng mà phiên bản PC không có, nên chơi game Minecraft trên điện thoại sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn nhiều phải không nào các bạn.

Cách tải Minecraft PE về điện thoại

Nếu như đang sử dụng hệ điều hành Android, bạn chỉ cần tải file Minecraft PE apk về và tiến hành cài đặt như những ứng dụng thông thường khác. Nếu như khi mở file apk báo lỗi hãy vào trong Menu cài đặt của điện thoại đang sử dụng, cho phép cài ứng dụng ngoài cửa hàng Ch Play là được các bạn nhé.

Ngoài phiên bản mới nhất, bạn cũng có thể tải Minecraft PE phiên bản cũ với file apk được lưu trữ bởi Apk Bit.

Tính năng mới

  • 06/10/2021: cập nhật phiên bản 1.17.34.02