Among Us

2021.6.30

Among Us là game ma sói được phát triển bởi studio InnerSloth đang rất hot trong thời gian gần đây, tải game Among Us về điện thoại Android, iOS miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 10
Nhà phát triển
Innersloth LLC
Phiên bản
2021.6.30
Đã cập nhật
5 tháng 7, 2020
Yêu cầu
Android 6.0 trở lên
Kích thước
125 MB

Gửi báo cáo

Video

Mô tả

Game Among Us được ra mắt vào 2018 nhưng tại thời điểm ra mắt có rất ít người tải game về máy và chơi, nhưng thời gian gần đây nó đang được cộng đồng game thủ chơi rất nhiều và trở thành một trong những game cực kì hot hiện nay không thua kém gì tải Free Fire.

Among Us là gì?

Among Us hay ở Việt Nam được gọi là game ma sói, trong game người chơi sẽ vào các đội 4-10 người chơi sửa chữa trạm vũ trụ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, trong khi tất cả cố gắng hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ có những kẻ cố gắng trà trộn bạn phải tìm ra để loại bỏ họ.

Cách chơi Among Us

Mỗi 1 phần chơi sẽ có tối đa là 10 người có thời gian chơi từ 10-15 phút, có 1-3 kẻ trà trộn vào những người khác giống với trò chơi Ma Sói bên ngoài mà các bạn thường chơi. Khi có một người chơi bị g.iết thì Among Us sẽ cho người còn sống đưa ra biểu quyết xem ai là người nghi ngờ nhất đang trà trộn vào.

Người bị nghi ngờ sẽ phải giải thích làm sao cho người chơi khác tin mình không phải là kẻ g.iết ng.ười, kẻ trà trộn có thể đổ tội cho người chơi thật nhầm gây nhầm lẫn điều này tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi.

Đồ họa của game Among Us

Với đồ họa vô cùng đơn giản hay có vẻ khá đơn sơ không 3D hoành tráng chư PUBG Mobile Lite nhưng Among Us lại thu hút hơn 1,5 triệu lượt tải điều đó cho thấy game có cốt truyện và cách chơi hết sức cuốn hút người chơi. Bên cạnh đó thì các nhân vật trong game cũng nhìn rất đáng yêu, game có dung lượng nhẹ có thể chơi trên các máy có cấu hình thấp hoặc trung bình mượt mà.

Cách tải Among Us về điện thoại

Bạn có thể tải Among Us về điện thoại miễn phí, hỗ trợ máy Android và iOS.

Tải Among Us cho iPhone/iPad

Đối với máy sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone/iPad bạn truy cập vào Apple Store để tải, link có trong bài viết này phần Download nhé.

Tải Among Us apk cho Android

Với máy sử dụng hệ điều hành Android bạn có thể tải từ ứng dụng CH Play hoặc tải Among Us apk là file cài trực tiếp cho các máy Android. Để cài được file apk thì các bạn phải vào trong cài đặt và bật tính năng cho phép cài đặt file từ ngoài nguồn Google Play lên nhé.

Để cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng từ người nguồn CH Play các bạn làm theo hướng dẫn: Vào Cài đặt điện thoại > Bảo mật > tích vào Không rõ nguồn gốc > Hoàn tất.

Tính năng mới

  • 05/07/2021: cập nhật phiên bản 2021.6.30 dung lượng 125 MB

Hình ảnh