Camera 360

9.9.12

Camera 360 là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp nhất cho điện thoại với nhiều tính năng chụp, chỉnh sửa ảnh giúp bức ảnh đẹp long lanh. Tải Camera 360 về máy điện thoại Android và iOS miễn phí phiên bản mới nhất.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 28
Nhà phát triển
PinGuo Inc.
Phiên bản
9.9.12
Đã cập nhật
24 tháng 9, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
95 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Với sự phát triển của điện thoại thông minh cùng với đó là những tấm ảnh được chụp và chỉnh sửa từ điện thoại cũng đẹp không thu kém gì máy ảnh. Một trong số những ứng dụng chụp ảnh đẹp cho điện thoại đó là Camera 360.

App Trung chỉnh ảnh đang hot

Sử dụng app chỉnh ảnh Trung Quốc đang trở nên hot trong giới trẻ với các video chỉnh ảnh sử dụng app Trung thần thánh trên Tiktok, bạn có thể tải app Xingtu hay tải app Huang You – đây là 2 app Trung chỉnh ảnh đang rất hot hiện nay.

Camera 360 là gì?

Camera 360 là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi PinGuo Inc. với những tính năng vô cùng tuyệt vời giúp những bức ảnh sau khi chỉnh sửa sẽ trở nên đẹp xuất sắc.

Đây là một trong những ứng dụng về chỉnh sửa ảnh được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên điện thoại Android và iOS sánh ngang với tải Ulike, VSCO, Snapseed. Ứng dụng Camera 360 miễn phí nên các bạn có thể tải về và cài đặt cho điện thoại ngay.

Chỉnh sửa ảnh bằng App Camera 360
Chỉnh sửa ảnh bằng App Camera 360

Những chức năng nổi bật của Camera 360

Cùng với tải B612 thì Camera 360 được sử dụng nhiều bởi các bạn trẻ đặc biệt là các bạn nữ yêu thích chụp ảnh, chỉ cần vài thao tác chỉnh sửa đơn giản sẽ cho ra bức ảnh đẹp để up lên FB Lite.

Nhiều bộ lọc đẹp

Điểm được yêu thích nhất của Camera 360 đó là có nhiều bộ lọc tuyệt đẹp, bộ lọc sẽ giúp các bạn sở hữu những bức ảnh đẹp nhanh chóng chỉ cần xem trước sau đó áp dụng bộ lọc là bức ảnh đã trở nên hoàn hảo. Ứng dụng chụp ảnh Camera 360 có nhiều bộ lọc đặc sắc như phơi sáng, HDR, làm mờ, mây đêm, bão hòa, huyền ảo…và hàng trăm bộ lọc khác bạn hãy tải Camera 360 về máy để tìm hiểu nhé.

Chức năng chỉnh sửa đầy đủ

Để một ứng dụng chụp ảnh được yêu thích thì không chỉ cần có nhiều bộ lọc mà nó còn phải có chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ và Camera360 cũng sở hữu điều đó. Có đầy đủ những chức năng chỉnh sửa như cắt ghép, xóa mụn, chỉnh độ sáng tối, bão hòa màu…kết hợp với bộ lọc đẹp chắc chắn sẽ cho ra những bức ảnh ưng ý nhất dành cho bạn.

Trang điểm và làm đẹp

Phần mềm Camera 360 có chức năng nhận diện khuôn mặt nên khi các bạn chụp ảnh selfie thì dễ dàng chỉnh sửa làm mắt to, răng trắng, thon gọn mặt, làm đẹp da…tất cả các chức năng này đều có sẵn và bạn chỉ việc bấm chọn và áp dụng không cần biết bất cứ kiến thức nào về nhiếp ảnh cũng có thể làm được.

Sticker và nhãn dãn

Tải Camera 360 về điện thoại bạn sẽ thấy ứng dụng có hàng trăm nhãn dán động, nhãn dán 3D tuyệt đẹp sẽ làm cho bức ảnh của bạn trở nên mới mẻ và sáng tạo hơn. Những nhãn dán này đa số là miễn phí và có 1 số chức năng trong ứng dụng bạn sẽ phải mua thêm nhưng chỉ dùng ở mức miễn phí đã là quá đủ rồi.

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện của Camera 360 mới nhất đã được chỉnh sửa lại trang chủ khi bạn mở ứng dụng sẽ dễ nhìn và trực quan hơn. Các chức năng cũng được sắp xếp khoa học chỉ 1 lúc sau khi bạn cài đặt Camera 360 cho điện thoại của mình là có thể làm quan và sử dụng thành thạo.

Cách tải Camera 360 về máy

Để tải Camera 360 về máy và cài đặt miễn phí điện thoại của bạn cần có kết nối mạng và dung lượng bộ nhớ từ 103 MB trở lên với điện thoại Android và 307.8 MB với iOS.

Tải Camera 360 apk

Camera 360 apk là file cài đặt cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, bạn có thể tải file apk này ở trên cửa hàng CH Play hoặc tải trực tiếp từ ngoài nguồn Google Play nhé. Để có thể cài đặt ứng dụng từ ngoài nguồn CH Play bạn hãy bật chức năng cho phép cài đặt file apk lên bằng cách: Vào Cài đặt điện thoại > Bảo mật > tích vào Không rõ nguồn gốc > Hoàn tất.

Tải Camera 360 iOS

Để tải Camera 360 về máy iPhone, iPad sử dụng hệ điều hành iOS các bạn chỉ có cách là tải từ Apple Store mà thôi. App Store cũng có sẵn trên các thiết bị iOS nên chỉ cần mở ứng dụng lên rồi nhập vào ô tìm kiếm: “Camera360” là sau đó tải Camera360 về điện thoại cài đặt là được.

Bạn cũng có thể taiCamera360 cho iOS bằng liên kết trong bài viết này. Đây là một trong những ứng dụng hay nhất cho điện thoại mà bạn nên cài đặt. Ngoài ra thì Apk Bit còn giới thiệu đến bạn nhiều game, ứng dụng hay khác cập nhật phiên bản mới thường xuyên.

Tính năng mới

  • 24/09/2021: cập nhật phiên bản 9.9.12 dung lượng 95M
  • 28/06/2021: cập nhật phiên bản app Camera360 9.9.7 dung lượng 103 MB