CapCut

4.5.0

CapCut là ứng dụng edit video Tiktok nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích bởi nó miễn phí và có nhiều chức năng mạnh mẽ. Tải CapCut apk về máy Android để trải nghiệm ngay app edit video đẳng cấp.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 264
Nhà phát triển
Bytedance Pte. Ltd.
Phiên bản
4.5.0
Đã cập nhật
29 tháng 9, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
88 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu từng tải Tiktok và xem các video trên mạng xã hội này chắc hẳn bạn đã từng xem những video với hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và cũng muốn tạo ra những video như vậy nhưng không biết cách edit video. Vậy hãy tải app CapCut về máy, ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra những video với hiệu ứng đỉnh cao mà không cần biết nhiều về kỹ thuật chỉnh sửa video.

CapCut là gì?

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát triển bởi Bytedance Pte. Ltd với nhiều tính năng, hiệu ứng đẹp mắt giúp bạn tạo ra những video với tốc độ nhanh hay chậm, các hiệu ứng màu sắc tùy theo sở thích.

Nếu là người hay xem video trên ứng dụng Tiktok Việt Nam hay Tiktok Trung Quốc Douyin Apk thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến ứng dụng có tên tiếng Trung Quốc là “剪映” hay còn được gọi là App Trung Edit thì CapCut chính là phiên bản tiếng Anh của CapCut Trung. Bạn có thể tải app JianYing đây là phiên bản tiếng Trung Quốc của ứng dụng này.

Tải CapCut - ứng dụng chỉnh sửa video TikTok
Giao diện ứng dụng CapCut

Những chức năng của CapCut

Trước đây người dùng phải tìm cách tải CapCut Trung bằng file apk để được trải nghiệm ứng dụng cho thấy độ hot của ứng dụng CapCut rồi phải không nào, nhưng đã có phiên bản chính thức của CapCut tiếng Anh giờ đây ai cũng có thể cài đặt và trải nghiệm. Vậy phần mềm CapCut cho gì hot?

Làm nhanh chậm video

Đây có lẽ là một trong những tính năng được yêu thích nhất trên ứng dụng edit video CapCut, bạn có thể điều chỉnh tốc độ của video từ 0.1x đến 100x tùy thuộc vào bối cảnh của video tất cả chỉ bằng việc vuốt chạm vào màn hình điều chỉnh thanh kéo bằng đầu ngón tay.

Chức năng này giúp bạn bỏ qua những đoạn video không cần thiết và làm nổi bật những khung hình nổi bật nhất trong video. Đây cũng là bí quyết của các Tiktoker đang sử dụng để tạo ra những video triệu view trên mạng xã hội Tiktok Lite.

Kho nhạc khổng lồ

Nhạc nền video là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công cho một video. CapCut Android có kho nhạc bản quyền khổng lồ đầy đủ các thể loại giúp bạn thoải mái lựa chọn để chèn vào video của mình. Tuy nhiên một số bài nhạc sẽ bị bản quyền khi bạn up lên tải Facebook hay tải Youtube nên bạn nên chọn những bản nhạc mà đã có nhiều người up sẽ ít bị bản quyền hơn.

Hiệu ứng CapCut đẹp mắt

Thêm một yếu tố tạo nên sự thành công cho ứng dụng này đó là hiệu ứng CapCut vô cùng đẹp mắt. Bạn có thể thêm bộ lọc màu cho video đơn giản bằng cách chọn các bộ lọc để tăng thêm độ sáng, độ nét hay mờ ảo cho video. Xem trước sự thay đổi của video trước khi xuất thành video.

Nếu đã từng sử dụng bộ lọc màu trên các ứng dụng như B612, Camera 360, tải app Huang You các bạn sẽ thấy thêm bộ lọc cho video chưa bao giờ đơn giản đến vậy với phần mềm CapCut Android.

Thêm nhãn dán động

Bạn có thể chèn các nhãn dán động như hoa lá, chữ, pháo hoa và nhiều nhãn dán khác vào video bằng kho nhãn dán khổng lồ của CapCut. Chức năng này giúp bạn tạo ra video sinh động hơn giống với khi bạn thêm nhãn dãn vào các bức ảnh.

Edit video với CapCut
Edit video với CapCut

Ưu và nhược điểm của App CapCut

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video mới nên còn có một số lỗi nhưng cũng có rất nhiều ưu điểm làm nên sự thành công của CapCut. Nếu bạn là người yêu thích chỉnh sửa video có thể trải nghiệm thêm nhiều ứng dụng khác như: KineMaster Pro, VivaVideo Pro đây là những ứng dụng có nhiều chức năng mạnh mẽ.

Ưu điểm

  • Giao diện và chức năng đơn giản ai cũng có thể sử dụng được
  • Hiệu ứng, nhãn dán và kho âm thanh khổng lồ miễn phí
  • Xuất được video ở chất lượng cao

Nhược điểm

  • Thêm nhiều lớp phủ video ở một số điện thoại cấu hình thấp bị lỗi đơ máy
  • App hoạt động không được mượt trên máy cấu hình yếu

Cách tải CapCut về máy

Trước đây, để cài đặt ứng dụng CapCut người dùng Việt Nam chỉ có thể bản CapCut Trung Quốc từ chợ ứng dụng nước ngoài, nhưng hiện nay đã có thể tải CapCut mới nhất từ cửa hàng Ch Play.

Tải CapCut cho Android

Ứng dụng CapCut Android yêu cầu điện thoại có dung lượng bộ nhớ trống từ 88 MB trở lên và sử dụng phiên bản Android 5.0 trở lên. Bạn có thể tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play hoặc tải CapCut apk và cài đặt trực tiếp. Xem hướng dẫn cách cài file apk cho Android để biết cách cài đặt ứng dụng apk.

Tải CapCut cho iPhone

Để tải CapCut cho điện thoại iPhone nói riêng và hệ điều hành iOS nói chung thì thiết bị của bạn phải sử dụng iOS 10.0 trở lên và dung lượng bộ nhớ máy trống 132 MB trở lên. Bấm vào tải về máy và chọn link CapCut iOS để cài đặt cho máy iPhone/iPad của mình.

Tính năng mới

  • 29/09/2021: cập nhật phiên bản 4.5.0 dung lượng 88M
  • 20/09/2021: cập nhật phiên bản 4.3.0 dung lượng 89 MB
  • 02/08/2021: cập nhật phiên bản 3.9.0 dung lượng 79 MB
  • 22/06/2021: cập nhật phiên bản 3.7.0 dung lượng 74 MB
  • 18/04/2021: cập nhật app Capcut phiên bản 3.2.0