CH Play

27.3.17

CH Play hay cửa hàng Google Play là kho ứng dụng cho phép người dùng điện thoại Android tải game, app miễn phí với hàng triệu ứng dụng được cập nhật hàng ngày.
TẢI VỀ MÁY
4.2/5 Đánh giá: 12
Nhà phát triển
Google LLC
Phiên bản
27.3.17
Đã cập nhật
30 tháng 9, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
45 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Để tải game miễn phí và ứng dụng cho máy Android thì bạn phải cài ứng dụng CH Play vì đây là kho ứng dụng khổng lồ đến từ Google.

CH Play là gì?

CH Play hay còn gọi là Google Play là kho ứng dụng cho Android của Google, nếu đang dùng điện thoại Android thì đây là kho ứng dụng lớn nhất cho điện thoại của bạn. Để cài đặt được game, ứng dụng cho điện thoại thì bạn cần tải CH Play và cài đặt cho điện thoại của mình.

Trong tên gọi CH Play thì CH là viết tắt của Cửa Hàng còn Play tức là Google Play, với điện thoại Android sử dụng ngôn ngữ là tiếng Việt thì khi cài đặt tên ứng dụng sẽ là CH Play còn với ngôn ngữ tiếng Anh hay quốc gia khác thì tên ứng dụng sau khi cài đặt sẽ là Google Play. Nên ứng dụng CH Play chính là Google Play luôn các bạn nhé.

Tại sao phải cài CH Play

Đây là ứng dụng cực kì cần thiết cho điện thoại Android để có thể tải game, trò chơi, hay phim, sách về điện thoại. Bạn nên cài đặt CH Play vì những ứng dụng được tải lên trên này đều được kiểm duyệt từ Google nên đảm bảm an toàn trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, cửa hàng CH Play còn có hàng triệu ứng dụng, với hàng trăm nghìn nhà phát triển liên tục cập nhập cũng như phát triển trò chơi, ứng dụng hay cho điện thoại để người dùng được tải những app hay nhất cho điện thoại của mình.

Những tính năng của CH Play APK

Sau khi tải CH Play về điện thoại, bạn sẽ tiến hành mở ứng dụng lên và tiến hành đăng nhập tài khoản Google vào ứng dụng để tiến hành sử dụng. Giao diện khi mở ra khá đơn giản và được sắp xếp khoa học với menu chính bao gồm: Giải trí, ứng dụng, phim, sách. Như các bạn có thể thấy là của hàng CH Play Store không chỉ có game, ứng dụng mà bạn cũng có thể tải phim, sách bằng cách trả phí hoặc cũng có sản phẩm miễn phí.

Nhưng chức năng được sử dụng nhiều nhất trên CH Play Store có lẽ là tải game và ứng dụng về máy Android, với hàng triệu trò chơi, app được cập nhật tự động hàng ngày. Khi có phiên bản mới bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và cập nhật hoàn toàn tự động. Các ứng dụng trên CH Google Play cũng được kiểm duyệt rất khắt khe nên bạn yên tâm đó là những ứng dụng sạch.

Ưu nhược điểm của CH Play so với kho ứng dụng khác

Ưu điểm

  • So với những kho ứng dụng khác thì CP Play có rất nhiều lợi thế đó là có số lượng game, ứng dụng cho Android lớn nhất thế giới
  • Tốc độ tải trên Ch Play cũng nhanh hơn, ứng dụng đều được kiểm duyệt trước khi tải lên qua đó nó an toàn cho người dùng cài đặt.
  • Luôn được cập nhật phiên bản mới đầu tiên cho các ứng dụng có bản update như tải Zalo, Facebook Lite, tải Messenger
  • Dễ dàng tìm kiếm ứng dụng, giao diện đẹp nhất trong các kho ứng dụng
  • CH Play Android chạy ổn định, không có cảm giác giật lag khi sử dụng

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì phần mềm Ch Play cũng có những nhược điểm:

  • Cần đăng nhập tài khoản Google mới có thể tải game và tải ứng dụng về điện thoại
  • Do chế độ kiểm duyệt khắt khe nên 1 số ứng dụng hay cho Android không được tải lên trên Play Store như ứng dụng tải Video từ Youtube TubeMate, VidMate

Tải CH Play ở đâu miễn phí

Để tải ch play miễn phí về máy điện thoại Android của bạn thì hãy truy cập vào Apk Bit để download các bạn nhé. Ứng dụng, game tại đây đều được kiểm duyệt đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bạn cũng có thể cập nhật CH Play mới nhất trong bài viết này.

Cách tải CH Play APK cho Android

Để cài được Ch Play cho điện thoại Android, trước tiên bạn cần tải file Ch Play apk và tiến hành mở file để cài đặt, nhưng đa số điện thoại Android đều không cho phép cài đặt file apk từ bên ngoài Google Play nên bạn cần bật tính năng cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc bên trong cài đặt.

Vào Cài đặt điện thoại > Bảo mật > tích vào Không rõ nguồn gốc > Hoàn tất.

Giải thích 1 chút thì Unknown Sources hay Không rõ nguồn gốc là tính năng cho phép cài đặt ứng dụng với file apk từ bên ngoài nguồn CH Play, mặc định thì các máy Android đều tắt tính năng này nên bạn cần bật nó lên để có thể tải được các game, ứng dụng apk từ ngoài nguồn Google Play nhé.

Hình ảnh