Drunky Finger

1.7

Drunky Finger là ứng dụng sai khiến làm theo yêu cầu dành cho điện thoại Android và iOS, tải Drunky Finger về điện thoại miễn phí!
TẢI VỀ MÁY
4.4/5 Đánh giá: 328
Nhà phát triển
Le Quach
Phiên bản
1.7
Đã cập nhật
22 tháng 6, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
36 MB

Gửi báo cáo

Video

Mô tả

Nếu là người thường xuyên sử dụng Tiktok thì dạo gần đây bạn sẽ thấy một trend khá hot đó là sai khiến theo yêu cầu sử dụng app trên điện thoại, bạn không biết tên app đó là gì và muốn tìm app trò chơi sai khiến để tải cho điện thoại của mình. Hãy cùng Apk Bit tìm hiểu nhé!

Drunky Finger là gì?

Drunky Finger hay App sai khiến là ứng dụng cho điện thoại Android và iOS có chức năng sai khiến làm theo yêu cầu. Khi một nhóm người đặt tay lên màn hình điện thoại, ứng dụng sẽ tự động lựa chọn ngẫu nhiên ra 1 người, người này sẽ được lựa chọn thử thách có trong ứng dụng để làm theo.

Drunky Finger chính thức đổi tên

App Drunky Finger đã chính thức đổi tên thành Vòng Quay Sai Khiến, đã có bản chính thức cho điện thoại Android.

Đây là một hot trend khá vui vẻ được đăng lên tải Tiktok đã thu hút hàng triệu lượt xem cho các video này. Kéo theo đó là app Drunky Finger cũng có hàng nghìn lượt tải xuống trên các kho ứng dụng.

Ứng dụng sai khiến - Drunky Finger
Ứng dụng sai khiến – Drunky Finger

Những tính năng của app Drunky Finger

Đây là một ứng dụng vô cùng đơn giản và nhẹ, nhưng lại khá hữu ích khi giúp cho các nhóm bạn tụ tập trở nên vui và hấp dẫn hơn rất nhiều. Hãy xem ứng dụng app trò sai khiến có những tính năng gì nhé:

Tùy chỉnh yêu cầu

Bạn có thể tùy chỉnh được các yêu cầu sai khiến bên trong ứng dụng Drunky Finger, đặt các xác xuất thấp hoặc cao để các yêu cầu này xuất hiện khi tiến hành chọn yêu cầu. Có thể xóa, khôi phục lại dữ liệu như ban đầu khá tiện lợi.

Tùy chỉnh yêu cầu sai khiến - Drunky Finger
Tùy chỉnh yêu cầu sai khiến – Drunky Finger

Giao diện đơn giản

Giao diện khá là đơn giản, có hướng dẫn đi kèm trực quan giúp mọi người có thể dễ dàng làm quen. Dung lượng ứng dụng rất nhẹ chưa đến 10 Mb chạy mượt trên các máy đời thấp.

App miễn phí

Ứng dụng sai khiến hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo nên bạn có thể tải về và cài đặt cho điện thoại của mình dễ dàng.

Cách dùng app sai khiến Drunky Finger

Cách dùng ứng dụng trò chơi sai khiến khá đơn giản.

Bước 1: Mỗi người sẽ đặt một ngón tay lên màn hình

Bước 2: Một người sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên và sẽ lự chọn các yêu cầu có trong ứng dụng.

Cách tải Drunky Finger

Để tải ứng dụng trò chơi sai khiến đang hot trên Tiktok về điện thoại bạn cần sử dụng hệ điều hành Android và iOS và có dung lượng bộ nhớ máy trống khoảng 10 MB là có thể cài đặt app dễ dàng. Với điện thoại iPhone sử dụng iOS dung lượng bản cài chỉ có 9.9 MB và yêu cầu iOS 8.0 trở lên.

Đây là một ứng dụng rất nhẹ, miễn phí, không quảng cáo bạn có thể cài đặt cho điện thoại của mình để trải nghiệm ngay nhé.

Tính năng mới

  • 22/06/2021: cập nhật phiên bản 1.7 dung lượng 36 MB

Cập nhật ngày 9/5/2021

Phiên bản vòng quay sai khiến 1.3 cho Android