Karaoke Now

7.14.0.842

Karaoke Now là ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại miễn phí, ngoài ra bạn còn có thể kết bạn, giao lưu, chat với bạn bè khắp mọi nơi. Tải Karaoke Now apk về máy Android và trải nghiệm ngay các bạn nhé.
TẢI VỀ MÁY
5.0/5 Đánh giá: 7
Nhà phát triển
MAOGUANG LEE
Phiên bản
7.14.0.842
Đã cập nhật
20 tháng 5, 2021
Yêu cầu
Android 4.2 trở lên
Kích thước
84 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu là người yêu thích hat Karaoke thì hãy tải Karaoke Now về điện thoại của mình và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí với kho nhạc online đồ sộ, cùng khả năng giao lưu kết bạn, chat với bạn bè và người thân qua kết nối mạng. Đây là một trong những ứng dụng hay cho Android miễn phí được nhiều người yêu thích.

Karaoke Now là gì?

Karaoke Now là ứng dụng hát livestream và chat voice kết bạn online trên điện thoại. Tải Karaoke Now về máy bạn sẽ được thoải mái ca hát với mọi người chỉ với kết nối mạng hoàn toàn miễn phí.

Những chức năng của ứng dụng Karaoke Now

Không chỉ đơn giản là hát Karaoke online mà Karaoke Now còn có hàng loạt các tính năng giải trí tuyệt vời khác nữa, đem lại cho người dùng trải nghiệm giải trí đỉnh cao.

Hát Karaoke Online miễn phí trên điện thoại

Xem qua cái tên thôi thì mọi người cùng biết là ứng dụng Karaoke Now dùng để hát Karaoke đúng không nào, chỉ với điện thoại có kết nối mạng mà thôi là bạn có thể thoải mái hát với bạn bè và người thân rồi đó.

Phòng thu trên điện thoại

Karaoke Now cho bạn hát online mà không cần đến quán hát tốn tiền, với kho nhạc khổng lồ đầy đủ các thể loại nhạc, các bài nhạc mới nhất cũng luôn được cập nhật 1 cách thường xuyên không thua kém gì ứng dụng Zing Mp3 Apk. Bên cạnh đó ứng dụng có nhạc chất lượng cao, nhiều hiệu ứng, có thể chọn tone nam hay nữ giúp bạn dù có khả năng hát không hay cũng sẽ có những bài hát tuyệt vời nhất.

Live stream hát Karaoke

Bạn không chỉ lo hát Karaoke trên điện thoại nhàm chán 1 mình mà có thể Livestream hát giao lưu với bạn bè và người thân, mọi người cài đặt ứng dụng Karaoke Now có thể xem bạn hát như những idol livestream luôn các bạn nhé.

Hat song ca với thần tượng

Bạn yêu mến một người nào đó hát hay nhưng khoảng cách xa không thể cùng hát với nhau được, nhưng với phần mềm Karaoke Now apk bạn có thể kết bạn và được hát với những người nổi tiếng để có được những bài hát hay với idok của mình.

Thách đấu hát Karaoke

Chế độ thách đấu hát khi dùng Karaoke Now cho Android vô cùng hấp dẫn, trở thành người chiến thắng khi thách đấu hát với người khác có thể lựa chọn chế độ 1vs1, 1vs3…ngoài ra phòng giải trí có thể bật mic kết nối với mọi người không ngừng nghỉ.

Tải bản thu âm về máy

Sau khi hát Karaoke và tiến hành ghi âm bạn cũng có thể tải bản thu âm về điện thoại của mình và chia sẻ với bạn bè cùng nghe, up lên mạng xã hội bằng tải Facebook Lite, hay gửi file ghi âm qua tin nhắn bằng ứng dụng Messenger apk đều được nhé.

Ngoài ra ứng dụng hát Karaoke Now cho điện thoại còn có hàng loạt chức năng hấp dẫn khác như rương quà giúp bạn nhận quà tặng tạo cảm hứng khi hát online, so với các ứng dụng hát online khác thì Karaoke Now là một trong những ứng dụng hát Karaoke tốt nhất hiện nay. Bạn cũng có thể quay video ngắn như Tiktok, tham gia các sự kiện hát để nhận thưởng và còn nhiều chức năng khác hãy tải Karaoke Now về điện thoại của mình để trải nghiệm các bạn nhé.

Cách tải Karaoke Now về điện thoại

Để tải Karaoke Now về máy bạn cần có kết nối mạng Wifi, máy sử dụng hệ điều hành Android 4.2 trở lên và dung lượng bộ nhớ trống 51 MB trở lên.

  • Bước 1: bạn tiến hành tải file Karaoke Now apk ở trên Apk Bit về máy
  • Bước 2: Mở file apk và bấm tiếp tục để cài đặt online như các ứng dụng khác
  • Bước 3: đăng ký tài khoản Karaoke Now miễn phí và đăng nhập để hát với bạn bè

Phiên bản Karaoke Now mới nhất luôn được cập nhật tại Apk Bit nên bạn có thể truy cập web để tải phiên bản mới nhất nhé.

Hình ảnh