Messenger

331.0.0.15.119

Messenger là ứng dụng chat, gọi điện miễn phí được phát triển bởi Facebook có số lượng người dùng lớn nhất thế giới, tải Messenger apk về điện thoại Android của bạn cài đặt miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.2/5 Đánh giá: 67
Nhà phát triển
Facebook
Phiên bản
331.0.0.15.119
Đã cập nhật
28 tháng 9, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại

Gửi báo cáo

Mô tả

Messenger apk là ứng dụng chat, gọi điện miễn phí qua kết nối mạng của Facebook, trước đây bạn có thể chat Messenger trực tiếp bên trong tải Facebook nhưng hiện nay nó đã được tách ra thành ứng dụng cho Android và bạn có thể tải Messenger apk miễn phí. Đây là ứng dụng chat được dùng phổ biến nhất trên thế giới, tại Việt Nam nó còn được dùng nhiều hơn là Apk Bit.

Những tính năng chính của Messenger

Cái tên Messenger cũng nói lên tất cả khi chức năng chính của ứng dụng này là để chat, chỉ cần có kết nối mạng 4g/wifi là bạn có thể chat miễn phí với bạn bè cùng cài đặt Messenger apk rồi đấy. Yêu cầu là cả 2 máy cùng phải cài đặt, và đăng nhập chung tài khoản Facebook thì mới có thể chat với nhau, không chỉ có chat thôi nó còn có hàng tá các chức năng vô cùng thú vụ khác nhau đó.

 • Gọi điện miễn phí: với Messenger bạn có thể gọi điện thoại thông thường bằng kết nối mạng, không lo về nạp tiền điện thoại nữa bạn có thể gọi điện với mọi người hàng giờ đồng hồ, chất lượng âm thanh cũng vô cùng tốt nhưng phụ thuộc nhiều vào kết nối mạng.
 • Gọi video call miễn phí: bạn có thể kết nối Video call với tất cả mọi người cài Messenger trên điện thoại khắp thế giới, chất lượng video cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào kết nối mạng của bạn nhưng nhìn chung thì nó rất tuyệt vời.
 • Gửi hình ảnh, file: bạn có thể gửi hình ảnh, video, tệp đính kèm cho bạn qua qua ứng dụng Facebook Messenger, nhưng với hình ảnh và video sẽ bị giảm dung lượng đi khá nhiều nên bạn hãy dùng Zalo apk để gửi file chất lượng cao hơn nhé.
 • Chat gọi video nhóm: không chỉ gọi cho 1 người mà bạn có thể gọi 1 lúc cho nhiều người để họp, học nhóm.
 • Gửi tin nhắn thoại: chỉ cần giữ vào nút Micro và ghi âm lại giọng nói và gửi cho bạn bè thật tiện dụng
 • Gửi và tạo ảnh GIF: bạn có thể gửi ảnh động GIF vô cùng ngộ nghĩnh với Facebook Messenger apk cho Android, ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo ra những ảnh GIF cho riêng mình.
 • Gửi nhãn dán, emoticon: những icon có sẵn, những nhãn dán tuyệt đẹp sẽ làm cho cuộc trò chuyện của bạn thêm thú vị
 • Chụp và gửi ảnh ngay lập tức: bạn có thể chụp ảnh và gửi cho bạn bè ngay trong ứng dụng, chỉnh sửa bức ảnh đó với công cụ có sẵn của Messenger cũng rất đẹp và dễ dàng chi cần vài thao tác nhấn.
 • Xem Story của bạn bè: bạn có thể xem những story của bạn bè up trên Facebook trong ứng dụng Messenger, đây là ứng dụng hoạt động độc lập nên chỉ cần mở Mess là bạn có thể xem được rồi.
 • Ngoài ra còn hàng loạt các tính năng khác vô cùng hấp dẫn mà chỉ có tải Messenger apk cho Android bạn mới có thể tự khám phá mà thôi.

Cách tải Messenger apk về điện thoại

Để tải Messenger apk về điện thoại Android, bạn cần có kết nối mạng cũng như dung lượng còn trống trên điện thoại ít nhất là 100 MB nhé, sau đó bạn hãy tải file apk trong bài viết này về và cài đặt như những ứng dụng khác trên máy điện thoại Android mà thôi.

Messenger apk cũ

Tại Apk Bit bạn có thể tải Messenger apk phiên bản cũ, phù hợp với những dòng máy có cấu hình thấp để có thể sử dụng 1 cách mượt mà. Phiên bản Messenger mới nhất tuy có giao diện đẹp, nhiều chức năng nhưng đôi khi lại gây cảm giác giật lag sử dụng trên những máy Android đời cũ có cấu hình thấp. Vì vậy bạn có thể tải Messenger apk phiên bản cũ có dung lượng thấp hơn để sử dụng.

Ngoài ra, Facebook cũng có phiên bản tải Messenger LiteFacebook Lite dành cho máy cấu hình thấp, tuy nhiên có nhiều chức năng bị loại bỏ đi để giảm dung lượng nên dùng khá bất tiện, bạn nên tải Mess bản cũ có dung lượng thấp thì sẽ tốt hơn trong quá trình sử dụng, vẫn có đầy đủ chức năng mà dùng không bị lag.

Tải Messenger apk phiên bản mới

Để cập nhật phiên bản mới nhất của Messenger, các bạn có thể tải trong CH Play hoặc truy cập vào Apk Bit để tải về phiên bản apk mới nhất luôn được cập nhật khi có bản mới. Phiên bản mới nhất cũng sẽ có thêm nhiều tính năng nhưng đôi khi làm dung lượng lớn hơn sẽ dẫn đến những máy đời cũ dùng sẽ khá là nặng.

Tính năng mới

 • 28/09/2021: cập nhật phiên bản 331.0.0.15.119

Hình ảnh