TikTok Lite

21.3.2

TikTok Lite là phiên bản tối giản của ứng dụng TikTok dành cho điện thoại có cấu hình thấp có thể sử dụng mượt mà mà cũng có tương đối đầy đủ chức năng, tải TikTok Lite về điện thoại miễn phí để xem những video ngắn đặc sắc cũng như tải video của bạn chia sẻ với mọi người.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 20
Nhà phát triển
TikTok Pte. Ltd.
Phiên bản
21.3.2
Đã cập nhật
27 tháng 9, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
41M

Gửi báo cáo

Mô tả

TikTok đang trở thành mạng xã hội video ngắn được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, việc tải TikTok sẽ rất dễ dàng với những máy có cấu hình tốt, dung lượng bộ nhớ cao. Nhưng với những máy có cấu hình thấp thì có thể tải TikTok Lite về điện thoại để sử dụng mang lại tải nghiệm tốt nhất.

TikTok Lite là gì?

TikTok Lite là phiên bản tối giản dung lượng của ứng dụng TikTok dành cho điện thoại có cấu hình thấp. Ứng dụng TikTok Lite có dung lượng thấp hơn 1 nửa so với phiên bản đầy đủ giúp những máy Android đời cũ có trải nghiệm mượt mà hơn cũng như không tốn nhiều dung lượng bộ nhớ khi sử dụng.

Những chức năng của ứng dụng TikTok Lite

Là phiên bản rút gọn dành cho máy cấu hình thấp nhưng không vì thế mà ứng dụng TikTok Lite mất đi quá nhiều chức năng, nó vẫn có đầy đủ những tính năng hay nhất của TikTok Android.

Nhận diện khuôn mặt

Tính năng nhận diện khuôn mặt khi quay video cũng có trong TikTok Lite giúp khuôn mặt được ghi nhận lại mọi biểu cảm, qua đó có thể thêm các bộ lọc, sticker giúp cho khuôn mặt thêm đẹp và cute hơn rất nhiều.

Chất lượng video cao

Bạn có thể tải về video chất lượng cao, tải lên video sắc nét không giật lag. Chất lượng video vẫn đạt HD giống với phiên bản ứng dụng Tiktok đầy đủ. Để có những video với hiệu ứng ảo diệu để up lên Tik tok bạn hãy tải Capcut hoặc tải app jianying – đây là những ứng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại được các Tiktoker yêu thích.

Nhiều tính năng chỉnh sửa video

Sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo Ai có trong ứng dụng giúp đồng bộ nhạc nền với những biểu cảm gương mặt hay chuyển động trong video với các hiệu ứng giúp bạn tạo được những video chất lượng ưng ý nhất một cách dễ dàng.

Nếu không có TikTok Lite thì có lẽ bạn phải dùng đến những phần mềm chỉnh sửa video phức tạp trên máy tính mới có thể tạo ra được những video như vậy, như với TikTok apk thì nó chỉ là vài lần bấm vì mọi thứ là có sẵn.

Thư viện nhạc khổng lồ

Hàng triệu bài nhạc trên thế giới được cập nhật hàng giờ và đặc biệt là bạn có thể sử dụng nhạc hoàn toàn miễn phí mà không lo vấn đề bản quyền như khi dùng ứng dụng Facebook Lite hay YouTube. Những đoạn nhạc điệp khúc hay nhất cũng được cắt ghép sẵn bạn chỉ cần lấy trong thư viện ra dùng thôi.

Cách tải TikTok Lite về điện thoại

Để tải ứng dụng TikTok Lite về máy, dung lượng bộ nhớ điện thoại của bạn cần tối thiểu 40 MB và sử dụng hệ điều hành Android 4.1 trở lên, cấu hình yêu cầu thấp hơn 1 nửa về bộ nhớ máy so với phiên bản TikTok đầy đủ.

Bạn chỉ có thể Download TikTok Lite cho máy Android mà thôi, phiên bản Lite chưa có cho hệ điều hành iOS. Nhưng cũng không cần thiết cho lắm vì những máy iOS cũng chạy TikTok bản đầy đủ khá mượt mà rồi.

Tải TikTok Lite từ cửa hàng CH Play

Ứng dụng TikTok Lite mới nhất luôn được cập nhật trên Ch Play, bạn chỉ cần mở ứng dụng CH Play trên điện thoại của mình sau đó tìm kiếm từ khóa chính xác “TikTok Lite” bấm tải về máy là có thể cài đặt được.

Tải TikTok Lite apk

Ngoài cách tải trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play ra thì bạn có thể tải ứng dụng TikTok Lite apk trực tiếp về điện thoại. Apk là file cài của các game hay ứng dụng cho Android nhưng để cài đặt được bạn cần vào trong cài đặt của máy và thiết lập cho phép điện thoại cài đặt file apk từ ngoài nguồn Google Play.

Cài đặt điện thoại > Bảo mật > tích vào Không rõ nguồn gốc > Hoàn tất.

Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành tải file TikTok Lite apk mới nhất tại Apk Bit về điện thoại và cài đặt như những ứng dụng khác. Nếu như muốn xem những video hot của thị trường Trung Quốc thì hãy tải Douyin – đây là ứng dụng TikTok China các bạn nhé.

Tính năng mới

  • 27/09/2021: cập nhật phiên bản 21.3.2 dung lượng 41M

Hình ảnh

Cùng nhà phát triển