TikTok

21.3.41

TikTok là ứng dụng mạng xã hội video ngắn thú vị với nhiều thể loại với âm nhạc vô cùng hấp dẫn. Tải TikTok apk về điện thoại Android miễn phí để xem video vô cùng hấp dẫn.
TẢI VỀ MÁY
4.3/5 Đánh giá: 24
Nhà phát triển
TikTok Pte. Ltd.
Phiên bản
21.3.41
Đã cập nhật
2 tháng 10, 2021
Yêu cầu
Android 4.4 trở lên
Kích thước
88M

Gửi báo cáo

Mô tả

Trên mạng hiện nay có rất nhiều video viral tạo thành những trend hot đa số đều có nguồn gốc từ ứng dụng TikTok cho điện thoại. Đây là phiên bản đầy đủ dành cho máy có cấu hình cao, nếu như đang sử dụng điện thoại cấu hình thấp hãy tải TikTok Lite để có trải nghiệm sử dụng mượt mà nhất.

Giới thiệu ứng dụng TikTok

TikTok là mạng xã hội video ngắn cực hot với kho nhạc cuốn hút miễn phí tạo ra hàng nghìn trend trên mạng xã hội. Thể loại video trên TikTok cũng vô cùng phong phú không giới hạn ý tưởng từ nhảy, múa, video đời sống hàng ngày để thể hiện cá tính của mình.

Được thiết kế nhắm vào giới trẻ giúp tạo những video ngắn độc đáo nên TikTok sở hữu những bài nhạc bắt tai, nhưng filter video độc đáo giúp các bạn có bộ óc sáng tạo có thể tạo ra những nội dung đỉnh cao. Đây là phiên bản TikTok dành riêng cho thị trường Việt Nam, nếu như muốn xem các video TikTok China các bạn hãy tải Douyin Apk – đây là ứng dụng Tiktok dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Những tính năng của TikTok

Là một trong những ứng dụng hay nhất cho Android thì TikTok cũng sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn giúp nó được nhiều người yêu thích.

Kho nhạc khổng lồ

Kho nhạc của ứng dụng TikTok có thể nói là khổng lồ nhất hiện nay đầy đủ thể loại và toàn là nhạc hay và đặc biệt là nó miễn phí không bản quyền. Khác với ứng dụng YouTube, tải Facebook Lite rất nhiều bài nhạc hay bạn không thể tìm thấy ở trong những ứng dụng này do bản quyền, nhưng với Tiktok thì nó miễn phí.

Chất lượng video cao

Với video được quay từ điện thoại nhưng chất lượng video được tải liên Tiktok cũng vô cùng sắc nét với chất lượng HD và sẽ được hỗ trợ độ phân giải cao hơn trong tương lai. Ngoài ra, phần mềm Tiktok còn có nhiều bộ lọc làm đẹp cho video, nhãn dán, icon và hàng loạt các hiệu ứng cực kì đỉnh cao giúp bạn tạo được 1 video cuốn hút người xem.

Dễ dàng chỉnh sửa video

Bạn có thể quay video trực tiếp bằng các Template có sẵn trong Tiktok cũng như tải video quay sẵn trong máy lên để chỉnh sửa. Với trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp trong công cụ chỉnh sữa sẽ giúp bạn tạo được những video ứng ý. Các bản nhạc và các hiệu ứng đặc biệt cũng được đồng bộ nhịp nhàng với nhau sẽ cho bạn một stuidos chỉnh sửa video ngay trên điện thoại.

Để chỉnh sửa video up lên Tiktok với các hiệu ứng ảo diệu như tua ngược, làm nhanh video bạn hãy tải Capcut, đây là một trong số những ứng dụng chỉnh sửa video được các Tiktoker triệu view yêu thích có thể làm ra các video đỉnh cao mà không cần đến máy tính. Hoặc có thể tải Capcut Trung có tên là JianYing với nhiều chức năng mà bản Capcut quốc tế không có.

Cách tải TikTok về điện thoại

Để tải ứng dụng TikTok về điện thoại Android bạn cần có dung lượng bộ nhớ trống tối thiểu là 82 MB và sử dụng Android 4.4 trở lên.

Với máy sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone/iPad bạn cần có bộ nhớ lớn hơn 348,5 MB và sử dụng iOS 9.3 trở lên.

Tải TikTok trên Google Play

Ứng dụng TikTok đã có phiên bản chính thức trên cửa hàng CH Play, bạn chỉ cần tải Ch Play về máy rồi đăng nhập tài khoản Google sau đó tìm kiếm TikTok là có thể cài đặt về máy.

Tải TikTok apk cho Android

Ngoài tải TikTok từ cửa hàng CH Play, bạn có thể tải file apk trực tiếp về máy để cài đặt TikTok. Để việc cài đặt file apk không bị lỗi, bạn cần kiểm tra xem điện thoại đã cho phép cài ứng dụng từ ngoài nguồn Google Play chưa. Để kiểm tra các bạn làm theo hướng dẫn: Cài đặt điện thoại > Bảo mật > tích vào Không rõ nguồn gốc > Hoàn tất.

Tính năng mới

  • 02/10/2021: cập nhật phiên bản 21.3.41 dung lượng 88M

Hình ảnh

Cùng nhà phát triển