Ulike

3.5.0

Ulike là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp được giới trẻ yêu thích hàng đầu hiện nay, tải Ulike về máy điện thoại Android và iOS (iPhone/iPad) miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 20
Nhà phát triển
Bytedance Pte. Ltd.
Phiên bản
3.5.0
Đã cập nhật
28 tháng 9, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
115 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng giúp chỉnh sửa gương mặt tươi mới, nhiều bộ lọc hấp dẫn thì hãy tải Ulike về máy và trải nghiệm một trong những ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất đang được các bạn trẻ yêu thích.

Bạn có thể tải Ulike Trung Quốc hay các app Trung chỉnh ảnh đang hot hiện nay như Xingtu, Huang You để có được những tấm ảnh cực đẹp như các idol trên Tiktok nhé.

Ulike là gì?

Ulike là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Smartphone sử dụng hệ điều hành Android và iOS với nhiều chức năng nổi bật như chỉnh sửa gương mặt theo thời gian thực, nhiều bộ lọc màu đẹp mà ứng dụng khác không có Ulike có số lượng người dùng rất lớn đặc biệt là các bạn trẻ.

Trước đây tải Camera 360 là phổ biến nhất trong các ứng dụng chụp ảnh, nhưng sau này những ứng dụng mới ra đời như Ulike, ứng dụng VSCO, Snapseed, Lightroom ra đời đều mang những tính năng thế mạnh riêng đã xóa ngôi của Camera 360 khiến nó không còn là ứng dụng số 1 về chụp và chỉnh sửa ảnh nữa. Vậy app Ulike có tính năng gì khác biệt mà có thể so sánh với Camera360, tải FaceU?

Những chức năng nổi bật của ứng dụng Ulike

Để trở thành một trong những ứng dụng chụp ảnh được yêu thích hàng đầu trên điện thoại, thì App Ulike cũng có những chức năng nổi bật của nó mà ít ứng dụng khác có được, điều đó góp phần tạo lên sự khác biệt cũng như sự phong phú cho những nhà phát triển ứng dụng chụp ảnh tạo ra những app chất lượng hơn sau này.

Chỉnh sửa gương mặt thời gian thực

Đây có thể nói là chức năng thế mạnh của phần mềm Ulike cho điện thoại, bạn có thể làm đẹp cho gương mặt trong những tấm ảnh Selfie một cách dễ dàng với vài lượt bấm. Các hiệu ứng được áp dụng thời gian thực giúp bạn nhìn thấy được sự thay đổi của bức ảnh, xem và so sánh với trước đó. Làm đẹp mắt, mũi, miệng thật dễ dàng với những chức năng kéo thả tích hợp sẵn. Cũng có những bộ lọc chỉnh sửa gương mặt mẫu, hoặc bạn cũng có thể lưu trữ lại bộ lọc mẫu này để áp dụng cho những bức ảnh sau này.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp với Ulike

Tiếp theo đó là chức năng chụp ảnh cực đẹp của Ulike Camera, đây là một trong số ít những ứng dụng miễn phí cho phép bạn chụp ảnh với độ phân giải cao miễn phí, những ứng dụng chụp ảnh khác cho ra chất lượng ảnh khá thấp khi up lên ứng dụng Facebook Lite, Instagram sẽ làm cho ảnh bị vỡ khi xem.

Nhưng tải Ulike bạn sẽ được chụp ảnh với những tấm ảnh độ phân giải cao up lên mạng xã hội không bị vỡ. Ứng dụng cũng có rất nhiều tư thế chụp ảnh mẫu đẹp cho bạn chụp theo, nhiều bộ lọc màu có thể áp dụng thời gian thực cho phép bạn xem trước sau khi ảnh chụp ra sẽ như thế nào. Ảnh chụp xong sẽ được lưu ngay tức thì vào điện thoại mà không có độ trễ nào cả đó là điểm mạnh của ứng dụng chụp ảnh Ulike.

Trang điểm cho gương mặt

Bên trên thì App Ulike cho phép bạn chỉnh sửa gương mặt, nhưng bạn còn có thể tạo ra nhưng gương mặt tuyệt đẹp bằng cách trang điểm cho gương mặt với những chi tiết có sẵn như lông mi, mí mắt, môi…sẽ được ghép vào mặt của bạn. Sau đó bạn có thể tùy chỉnh độ đậm nhạt để cho hài hòa nhất giúp sau khi tải lên mạng cũng khó có thể phát hiện ra là ảnh ghép.

Nhiều bộ lọc màu đẹp

Bộ lọc màu là chức năng tiện ích phải có để tạo nên một ứng dụng hay như Ulike, chỉ cần lựa chọn và xem trước hay tùy chỉnh lại một chút về màu sắc là bạn đã có thể cho ra một tấm ảnh ứng ý nhất rồi tất cả là có sẵn hết và chỉ cần bấm và kéo thả mà thôi.

So với những app khác thì Ulike có nhiều màu khá là đẹp, đặc biệt là sau khi áp dụng bộ lọc chất lượng của ảnh không bị giảm đi, độ phân giải sau khi xuất ra cũng là tối đa nên việc up ảnh lên mạng cũng không bị vỡ. Đó là những thứ mà chỉ cho Ulike mới có được.

Ngoài ra Ulike còn có hàng loạt các tính năng nổi bật khác mà chỉ có tải Ulike về máy mới có thể trải nghiệm được. Ứng dụng là miễn phí nhưng một số tính năng nâng cao bạn cần nâng cấp để có thể mua, nhưng dùng miễn phí cũng là quá đủ cho một ứng dụng chụp ảnh đẹp rồi.

Tải Ulike về máy miễn phí

Để tải Ulike về điện thoại bạn cần có điện thoại sử dụng hệ điều hành Android như Samsung, Xiaomi, Oppo hay điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad sử dụng hệ điều hành iOS và có thông số cấu hình cũng như dung lượng bộ nhớ máy trống thỏa mãn thông số:

Tải Ulike cho Android

Để tải Ulike về máy Android điện thoại của bạn cần có bộ nhớ trống ít nhất 102M và chạy Android 5.0 trở lên mới có thể cài đặt. Trong quá trình sử dụng để lưu được ảnh bạn cũng cần có nhiều dung lượng hơn. Bạn có thể tải ứng dụng Ulike trên cửa hàng Ch Play miễn phí. Mở ứng dụng Ch Play có sẵn trên các máy Android và tìm kiếm từ khóa:”Ulike” sau đó chọn ứng dụng có tên Ulike – Define your selfie in trendy style với hơn 450.000 người dùng và tải về Ulike miễn phí.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải Ulike apk – đây là file cài đặt trực tiếp dành cho máy Android, tải về và cài đặt ngay và bạn cũng có thể cài đặt được những phiên bản Ulike cũ có dung lượng thấp hay giao diện quen thuộc thay vì dùng những phiên bản Ulike mới nhất có dung lượng nặng hơn cũng như giao diện được thay đổi không phù hợp theo ý bạn.

Tải Ulike cho iPhone

Để tải Ulike cho điện thoại iPhone hay iPad thiết bị của bạn cần có bộ nhớ trống 216,1 MB và sử dụng hệ điều hành iOS 10.0 trở lên. Ứng dụng hoạt động rất mượt mà trên các máy iPhone đời cũ.

Để tải Ulike cho iOS các bạn mở ứng dụng App Store có sẵn trong điện thoại của mình sau đó tìm kiếm từ khóa Ulike và tải về hoàn toàn miễn phí. Dung lượng phần mềm Ulike cho iPhone khá nặng nên bạn nên dùng Wifi để việc tải về nhanh chóng và không tốn dung lượng 4g. Bên cạnh Zalo, tải Youtube, Facebook, Lịch Vạn Niên đây là một trong những ứng dụng hay nhất cho điện thoại mà bạn nên cài đặt để có được những tấm ảnh đẹp up lên mạng xã hội.

Tính năng mới

  • 28/09/2021: cập nhật phiên bản 3.5.0 dung lượng 115 MB

Hình ảnh