Viber Messenger

15.3.0.2

Viber Messenge là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí cho điện thoại, ở Việt Nam Viber không phổ biến bằng Zalo nhưng nếu bạn muốn gọi điện quốc tế thì Viber sẽ được nhiều người dùng hơn.
TẢI VỀ MÁY
4.3/5 Đánh giá: 36
Nhà phát triển
Viber Media S.à r.l.
Phiên bản
15.3.0.2
Đã cập nhật
24 tháng 9, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
54.9 MB
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

Viber là ứng dụng OTT giống có chức năng chat giống với Facebook Lite nhưng có nhiều tính năng khác biệt cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện miễn phí qua 3g/Wifi có số lượng người dùng lên đến hơn >300 triệu trên toàn thế giới. Tải Viber về điện thoại Android người dùng sẽ được nhắn tin, gọi điện tẹt ga mà không lo mất tiền. Hiện tại ứng dụng Viber đã có mặt trên hầu hết tất cả các nền tảng Java, Android, iOS, Windows Phone và máy tính. Bạn có thể cài đặt dễ dàng ứng dụng qua duy nhất 1 file cài.

Gọi điện miễn phí với Viber trên Android
Gọi điện miễn phí với Viber trên Android

Các chức năng chính của ứng dụng Viber

Như đã nói ở trên, Viber có chức năng chính là nhắn tin, gọi điện miễn phí qua internet nhưng nó còn có rất nhiều chức năng nhỏ đáng được kể đến như:

  • Trò chuyện miễn phí với chất lượng và âm thanh HD
  • Gửi nhãn dán, biểu tượng cảm xúc
  • Chia sẻ vị trí
  • Trả lời ngay tức thì
  • Thông báo khi có sms và cuộc gọi

Hướng dẫn cài đặt Viber cho điện thoại Android

Để cài Viber cho Android trước hết các bạn cần tải file Viber apk sau đó cài bình thường như ứng dụng khác. Khi mở phần mềm ra các bạn nhập số điện thoại để nhận mã xác nhận, sau đó nhập mã xác nhận là sẽ nhanh chóng có cho mình 1 tài khoản Viber hoàn toàn miễn phí. Trong đó tài khoản là số điện thoại, mật khẩu do bạn đặt.

Viber với hơn 300 triệu người dùng trên thế giới
Viber với hơn 300 triệu người dùng trên thế giới

Với những tiện ích không hề thua kém ứng dụng Zalo thì còn chờ gì nữa mà các bạn không Tai Viber về điện thoại cùng cài đặt để thử nghiệm ứng dụng hay cho Android này!

Tính năng mới

  • 24/09/2021: cập nhật phiên bản 15.3.0.2 dung lượng 54.9 MB