Tải Zalo cho điện thoại Nokia

Khác nhau tùy theo điện thoại

Tải Zalo về máy Nokia, phiển bản Zalo dành riêng cho các loại máy đời cũ sử dụng hệ điều hành Java hay các máy Nokia đời mới hơn sử dụng Android, Windows Phone.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 6
Nhà phát triển
Zalo Group
Phiên bản
Khác nhau tùy theo điện thoại
Đã cập nhật
07/09/2020
Yêu cầu
Android, Java
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại

Gửi báo cáo

Mô tả

Zalo Nokia là phiên bản của ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí qua Gprs/3G/Wifi dành riêng cho dòng máy Nokia. Tải Zalo cho Nokia bạn sẽ được trải nghiệm ứng dụng chạy mượt kết hợp giao diện được thiết kế riêng mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất. Nếu như đang sở hữu máy Nokia đời thấp sử dụng Java hay các máy Nokia đời cao Lumia sử dụng Windows Phone bạn đều có thể cài đặt Zalo để kết nối với mọi người. Nếu dùng iOS của Apple, các bạn có thể tải Zalo cho iPhone nhé.

Hình ảnh Zalo trên máy Nokia E72
Hình ảnh Zalo trên máy Nokia E72

Giới thiệu Zalo cho Nokia

Được thiết kế dành riêng cho điện thoại Nokia nên phiên bản Zalo này mang đặc trực của dòng máy này với giao diện cổ điển, file cài cực nhẹ là những đặc trực của dòng máy huyền thoại này. Hiện nay số lượng người dùng máy Nokia giảm đi nhiều tuy nhiên nhà sản xuất VNG vẫn ưu ái phát triển phiên bản riêng cho những máy điện thoại này. Thật tuyệt vời phải không các bạn.

Các chức năng của Zalo cho điện thoại Nokia

  • Nhắn tin và gọi điện miễn phí qua internet. Đây là chức năng chính thu hút người dùng lớn của Zalo
  • Gửi tin nhắn Voice
  • Chia sẻ anh, tâm trạng tức thì
  • Gửi ảnh qua inbox cho bạn bè
  • Nhật ký
  • Zalo Page, đọc tin tức
  • Chơi game cập nhật thường xuyên
  • Còn nhiều chức năng mà mình không kể hết các bạn tự khám phá nhá
Menu chính Zalo trên Nokia Lumia
Menu chính Zalo trên Nokia Lumia

Hướng dẫn cài đặt Zalo cho máy Nokia

  • Với máy Nokia hệ điều hành Java bạn tải phiên bản Zalo.jar hoặc Zalo.jad và cài đặt như các ứng dụng, game bình thường khác. Link tải cuối bài viết.
  • Với các máy Lumia sử dụng hệ điều hành Windows Phone bạn cần tải ứng dụng này trên Windows Phone Store, xem link tải trong phần Download Zalo nhé!

Lưu ý bạn phải lựa chọn file cài đúng định dạng thì mới có thể cài đặt Zalo cho điện thoại Nokia của mình được. Hiện tại Zalo hỗ trợ đa nền tảng nên có rất nhiều file cài khác nhau nhưng Apk Bit đã có hướng dẫn rất chi tiết cho các dòng máy, nếu chưa hiểu bạn đọc phần hướng dẫn zalo để biết thêm nhé. Truy cập thường xuyên để cập nhật phiên bản mới cũng như các thủ thuật hay khi dùng Zalo. Cảm ơn các bạn!